Giá niềng răng trong suốt AI Smile có phù hợp không?

Giá niềng răng trong suốt AI Smile luôn là chủ đề quan tâm mỗi khi nhắc đến các vấn đề chỉnh nha. Bởi lẽ khách hàng nào cũng mong muốn tìm kiếm sự tiện lợi trong giải pháp này. Tuy nhiên với mức chi phí phải bỏ ra lại là vấn đề trở ngại lớn. 

Giá niềng răng trong suốt AI Smile cao hay thấp phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Từ trước đến nay, không riêng gì các dịch vụ về nha khoa. Về lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng từ nước ngoài. Khi đến tay người tiêu dùng, chúng đều có mức giá khá cao. Tuy nhiên về chất lượng thì luôn luôn được đảm bảo. 

Dịch vụ niềng răng trong suốt cũng tương tự như vậy. Hiện nay hầu như trên thị trường kể cả hãng sản xuất như Invisalign. Tất cả các khâu sản xuất khay trong đều được thực hiện tại nước ngoài. Điều này cần phải thông qua nhiều bước trung gian để đến tay khách hàng.

Vì vậy, mức chi phí phải bỏ ra để trải nghiệm dịch này là khá cao. Ngoài ra, còn những yếu tố phụ khác cũng ảnh hưởng đến mức Giá niềng răng trong suốt AI Smile.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến

Đây là giải pháp chỉnh nha hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Do đó, cơ sở vật chất được áp dụng cho điều trị cũng hiện đại và tân tiến không kém. Hầu như tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Kéo theo Giá niềng răng trong suốt AI Smile cũng tăng.

Giá niềng răng trong suốt AI Smile
Hình ảnh các y tá đang chăm sóc bệnh nhân niềng răng tại AI Smile

Đội ngũ y bác sĩ trực thuộc tại các cơ sở

 Chắc chắn rằng để đảm bảo về độ uy tính và chất lượng cho nha khoa. Mỗi cơ sở đều sẽ tuyển mộ một đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Các dịch vụ về chỉnh nha hầu như đều đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Thế nên Giá niềng răng trong suốt AI Smile cũng vì vậy mà cao hơn. 

Giá niềng răng trong suốt AI Smile có phù hợp không?
Giá niềng răng trong suốt AI Smile có phù hợp không?

Giá niềng răng trong suốt AI Smile có đắt hơn Invisalign không ?

Hiện nay, AI Smile là một trong những nha khoa sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở việc sản xuất bộ khay trong suốt.

So vố Invisalign, niềng răng trong suốt Clear Aligner được sản xuất tại Việt Nam. Không thông qua bất cứ giai đoạn trung gian nào. Vì vậy hoàn toàn có thể giải quyết được câu chuyện về Giá niềng răng trong suốt AI Smile. Nhờ đó có thể tối ưu hóa được chi phí xuống mức thấp nhất. 

Mục đích ra đời của giải pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner ?

Như đã nói, giải pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner đã tối ưu hóa được chi phí dịch vụ. Nhờ việc ứng dụng quy trình sản xuất khép kín ngay tại Việt Nam. Khách hàng sẽ không phải bỏ ra khoản tài chính gấp 3 lần so với các đơn vị khác.  

Với mục đích phổ rộng và giới thiệu giải pháp này đến rộng rãi hơn nữa. Mang đến nhu cầu được cải thiện tình trạng răng miệng tối ưu nhất. Đồng thời, giúp nhiều người có cơ hội tìm lại nụ cười tự tin, rạng rỡ. 

Giá niềng răng trong suốt AI Smile phù hợp với những đối tượng nào ?

Thời gian trước, khi việc tối ưu hóa chi phí cho dịch vụ niềng răng trong suốt chưa mấy phổ biến. Mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra thường từ 60 – 180 triệu đồng cho một ca niềng.

Vì vậy ở thời điểm trước, với mức giá niềng răng trong suốt như thế này. Giải pháp chỉnh nha trên đa phần chỉ phù hợp với một phân khúc khách hàng nhất định. 

Tuy nhiên, đến hiện tại, việc ra đời giải pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner. Bằng việc áp dụng quy trình sản xuất ngay tại Việt Nam. Mức chi phí cho dịch vụ này đã cải thiện đến mức tối ưu nhất cho khách hàng. Do đó, với Giá niềng răng trong suốt AI Smile như bây giờ.

Giải pháp này hoàn toàn phù hợp cho nhiều đối tượng hơn. Đồng thời kết hợp cùng với các chính sách hỗ trợ về giá cả như trả góp hằng tháng.

Giá niềng răng trong suốt hoàn toàn phù hợp với cả các bạn sinh viên. Những người chưa có mức kinh tế ổn định những vẫn có nhu cầu niềng răng trong suốt. 

Giá niềng răng trong suốt AI Smile có phù hợp không?
Giá niềng răng trong suốt AI Smile có phù hợp không?

Chi phí cho mức giá niềng răng trong suốt ở các cơ sở nha khoa có trả góp được không? 

Với mức giá niềng răng trong suốt được xem là khá cao. Để có thể hỗ trợ thêm cho khách hàng. Các đơn vị trên thị trường đã áp dụng những chính sách ưu đãi về thanh toán chi phí.

Chi phí cho mức giá niềng răng trong suốt ở các cơ sở nha khoa có trả góp được không ?

Câu trả lời là có. Hầu như tất cả các nha khoa hiện nay trên thị trường đều có chính sách trả góp theo tháng. Nhằm mục đích hỗ trợ thêm cho khách hàng về việc chi trả chi phí dịch vụ.

Hình thức phổ biến này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc trả góp hằng tháng thay vì thanh toán một lần tổng chi phí. Nhờ vậy mà nhiều người có thể tiếp cận giải pháp này hơn. Vấn đề về giá niềng răng trong suốt sẽ không còn trở ngại quá lớn. 

Các dịch vụ hỗ trợ về chi phí kèm theo ra sao ?

Đồng thời, để khuyến khích và động viên thêm cho khách hàng. Các nha khoa thường sẽ cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi. Tổ chức các chương trình các chương trình khuyến mãi. Tặng các voucher với trị giá lên đến hàng triệu đồng. 

Vì vậy, niềng răng trong suốt không còn chỉ dành riêng cho những người “có tiền”. Và với mức giá niềng răng trong suốt cùng các dịch vụ hỗ trợ khác. Giải pháp này là dành cho tất cả mọi người. 

AI Smile – Giải pháp niềng răng trong suốt cho nụ cười Việt !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Giá niềng răng trong suốt AI Smile có phù hợp không?”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 093 782 64 14 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: Niềng răng trong suốt thẩm mỹ số 1 tại TPHCM

 

One thought on “Giá niềng răng trong suốt AI Smile có phù hợp không?

  1. Pingback: So sánh chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8