Niềng răng trong suốt thẩm mỹ số 1 tại TPHCM

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ là giải pháp chỉnh đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Hầu hết ai cũng muốn sở hữu cho một hàm răng thật đẹp. Đặc biệt đối với những người quan trọng về tính thẩm mỹ. Vì vậy mà giải pháp này luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Mặc dù với một mức giá không hề nhỏ. 

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ – Giải pháp chỉnh nha dành cho người muốn niềng răng nhưng vẫn quan trọng tính thẩm mỹ 

Ngày nay, niềng răng là một trong những giải pháp được rất nhiều người tin dùng. Đặc biệt là niềng răng trong suốt thẩm mỹ. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, sự tiện lợi cho người dùng cũng như hiệu quả mang lại. Không quá khó hiểu mặc dù có một mức giá khá cao nhưng vẫn là ưu tiên của nhiều người.

Khoảng thời gian trước, khi niềng răng trong suốt thẫm mỹ vẫn chưa quá phổ biến. Đa số người dùng đều lựa chọn giải pháp niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, phương pháp gặp rất nhiều hạn chế. Đặc biệt, bất cập lớn nhất phải kể đến vấn đề thẩm mỹ cho người dùng. Việc sử dụng dây cung và mắc cài trong quá điều trị. Điều này, làm nhiều người cảm thấy không thoải mái và tự tin khi giao tiếp. 

Thế nhưng từ khi niềng răng trong suốt ra đời. Giải pháp này đã khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Bộ khay trong suốt ra đời thay cho dây cung và mắc cài. Đặc biệt vì là niềng răng trong suốt nên sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Rất khó để người khác có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. 

 

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ số 1 tại TPHCM
Niềng răng trong suốt thẩm mỹ số 1 tại TPHCM

Ngoài độ thẩm mỹ cao, niềng răng trong suốt còn sở hữu những ưu điểm không phải giải pháp chỉnh nha nào cũng có 

Không phải ngẫu nhiên mà giải pháp này lại được nhiều người tin dùng đến thế. Ngoài việc đáp ứng tuyệt đối về độ thẩm mỹ cho người sử dụng. Niềng răng trong suốt thẩm mỹ  còn có những ưu điểm vượt trội hơn cả so với niềng răng mắc cài. Có thể kể đến như:

  • Mức độ trải nghiệm mà niềng răng trong suốt mang lại được đánh giá rất cao. Hầu như tất cả những người đã sử dụng qua giải pháp này đều rất hài lòng. Thoải mái, tiện lợi và dễ chịu. Một trải nghiệm vô cùng đáng giá. 
  • Tính tiện lợi, linh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Việc thay thế được mắc cài và dây cung trong điều trị đã đem đến rất nhiều lợi ích. Kết hợp cùng mức độ linh hoạt trong tháo lắp khay trong. Điều này vô cùng tiện lợi trong việc vệ ăn uống, vệ sinh răng miệng và khay trong hằng ngày. Người dùng không còn phải gặp quá nhiều khó khăn như khi sử dụng niềng răng mắc cài. 
  • Hiệu quả cải thiện và mức độ an toàn cho người sử dụng luôn được đảm bảo. Chỉ cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín để thực hiện. 
  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những người quá bận rộn. Việc thăm khám định kỳ chỉ diễn ra từ 6 – 8 tuần một lần. Nhờ vậy mà khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian. 

Trên thị trường hiện nay có những loại niềng răng trong suốt thẩm mỹ nào ? 

Hiện nay trên thị trường cũng đã có rất nhiều hãng sản xuất bộ khay trong suốt. Tuy nhiên xét về độ uy tín, chất lượng và đánh giá của người dùng. Có thể nhắc đến 3 loại niềng răng trong suốt sau:

Niềng răng trong suốt Invisalign

Đây là giải pháp niềng răng trong suốt đầu tiên trên thị trường. Đến hiện tại niềng răng trong suốt Invisalign cũng rất được lòng người dùng. Tuy nhiên, do vấn đề về mức chi phí cho dịch vụ này khá cao. Đó cũng là một trở ngại lớn để niềng răng trong suốt Invisalign có thể tiếp cận nhiều người. 

Niềng răng trong suốt Clear Aligner 

Đây là giải pháp niềng răng trong suốt đầu tiên được sản xuất tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào việc ứng dụng quy trình sản xuất khép kín ngay tại quê nhà. Vì vậy mức chi phí cho dịch vụ đã được tối ưu xuống mức tối thiểu nhất. Phù hợp với nhiều người hơn để đáp ứng nhu cầu niềng răng trong suốt. 

Niềng răng trong suốt Zenyum 

Cũng là một giải pháp chỉnh nha khá chất lượng trên thị trường. Mức giá cho dịch này cũng khá hợp lý cho hầu hết người dùng. Chỉ là vẫn chưa tối ưu so với niềng răng trong suốt Clear Aligner. 

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ số 1 tại TPHCM
Niềng răng trong suốt thẩm mỹ số 1 tại TPHCM

Niềng răng trong suốt AI Smile – Lựa chọn hàng đầu cho bạn 

Niềng răng trong suốt AI Smile. Giải pháp chỉnh nha giải quyết được hầu như tất cả những gì người dùng mong muốn.

Công nghệ niềng răng trong suốt Clear Aligner –  Hiện đại, tân tiến và hiệu quả 

Với công nghệ niềng răng trong suốt được sản xuất với quy trình khép kín tại Việt Nam. Nhờ đó mức giá thành trên thị trường cũng phù hợp với nhiều người hơn. Ở AI Smile, với chi phí chỉ từ 29 triệu đồng cho một ca niềng răng đơn giản. Bạn đã có thể sở hữu ngay cơ hội cải thiện tình trạng răng miệng. Tìm lại sự tự tin cho nụ cười. 

Khay niềng trong suốt cao cấp được sản xuất ngay tại Việt Nam

Được sáng lập bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải. Người tiên phong mang giải pháp niềng răng trong suốt thẩm mỹ về Việt Nam. Để có thể phổ rộng và giới thiệu giải pháp này đến rộng rãi hơn. Việc chuyển giao công nghệ từ Châu Âu để tiến hành sản xuất khay niềng trong suốt tại Việt Nam. Điều này là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực nha khoa trong nước. Đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Qúa trình tư vấn thăm khám hoàn toàn miễn phí cùng mức chi phí ưu đãi

Khách hàng khi đến với AI Smile. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và thăm khám miễn phí từ đội ngũ bác sĩ tại đây. Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm và trình độ tay nghề cao. Chắc chắn đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về tình trạng răng miệng hiện tại. 

Các chính sách trả góp và dịch vụ hỗ trợ về giá cả

Kết hợp cùng các chính sách trả góp và dịch vụ hỗ trợ về giá cả. Tất cả là vì lợi ích của khách hàng. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất. 

AI Smile – Giải pháp cho nụ cười Việt !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Bảng giá niềng răng trong suốt ở AI Smile ”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: Niềng răng trong suốt giá tốt tại AI Smile