AI Smile tự hào là một trong những đơn vị có chính sách bảo hành sau niềng. Sau khi kết thúc thăm khám bước đầu tại nha khoa, quý khách sẽ được ký bảng cam kết hiệu quả chỉnh nha. Hợp đồng này sẽ bao gồm phương pháp, mục tiêu điều trị, chi phí, phương thức thanh toán và chính sách bảo hành.

Với mỗi khách hàng niềng răng tại AI Smile, khách hàng sẽ được bảo hành sau niềng lên đến 05 năm và được hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất trong suốt 12 tháng. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian niềng. Qúy khách sẽ được nhắc nhở về thời gian đeo khay, thời gian tái khám, thời gian đến nhận khay mới.

Điều kiện bảo hành sau niềng:

  • Yêu cầu bạn thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý không đeo khay hoặc thay đổi thời gian đeo, tự ý dừng đeo khay hoặc những việc có ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Những trường hợp vi phạm trên, nha khoa sẽ không chịu trách nhiệm
  • Sau khi hành trình niềng răng của bạn kết thúc, nha khoa sẽ lên lịch hẹn và tái khám cho bạn định kỳ để theo dõi sát sao kết quả sau khi niềng răng. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý đeo hàm duy trì đầy đủ khi ở nhà cũng như duy trì lịch hẹn tái khám một cách đầy đủ và đúng hẹn để có thể duy trì được kết quả niềng răng của mình một cách tốt nhất.
  • Các bạn nên đến tái khám sau chỉnh nha từ 01 – 02 tháng một lần. Sau khi bác sĩ thấy kết quả chỉnh nha của mình đã ổn định rồi, các bạn sẽ được hẹn tái khám là 03 – 06 tháng một lần. Những lần tái khám này bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ 1 khoản phí nào. Ngoài ra các bạn sẽ luôn được đội chăm sóc khách hàng của nha khoa hỗ trợ tận tình khi các bạn gặp vấn đề phát sinh.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ tại nha khoa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937826414 hoặc điền form thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 02 giờ.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ niềng răng khay trong AI SMILE, chúng tôi cam kết sẽ cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao chuyên môn, tay nghề của các bác sĩ để mang lại cho quý khách sự trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại nha khoa.