KHAY as 2

AI Smile

Công nghệ niềng răng cao cấp đến từ Đức

Công nghệ niềng răng AI Smile – Giải pháp niềng răng trong suốt cao cấp đến từ Đức được tạo dựng bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải – Người tiên phong mang giải pháp niềng răng trong suốt về Việt Nam, từng tốt nghiệp Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, tốt nghiệp Thạc sĩ tại ĐH Sydney (Úc) và tu nghiệp chuyên môn sâu tại ĐH Loma Linda và Harvard (Mỹ).

Bằng bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực nha khoa của mình, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã mang công nghệ niềng răng AI Smile – công nghệ niềng răng trong suốt đến từ Đức để phổ rộng dịch vụ cao cấp này đến gần hơn với người dân Việt Nam.

AI Smile

Công nghệ niềng răng trong suốt
dẫn đầu trên thị trường

Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay kéo theo sự phát triển của các công nghệ tiên tiến vượt trội trong nhiều lĩnh vực. Một trong số đó chính là sự ra đời của công nghệ niềng răng trong suốt nhằm đem lại hiệu quả tối ưu hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng trong suốt AI Smile đang dần vươn lên và khẳng định vị thế chuyên nghiệp của mình bằng cách mang đến giải pháp tuyệt vời để hoàn thiện nụ cười cho mỗi khách hàng và khắc phục những hạn chế mà các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống vẫn đang gặp phải.

Công nghệ niềng răng trong suốt AI Smile có gì khác so với niềng răng mắc cài truyền thống ?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ niềng răng trong suốt AI Smile được khách hàng tin tưởng lựa chọn như hiện nay. Lý do chính là nằm ở những ưu điểm vượt trội mà công nghệ niềng răng cao cấp này mang lại so với những phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Không gây đau nhức và đảm bảo an toàn cho răng nướu trong suốt lộ trình.Tính thẩm mỹ cao nhờ áp dụng phương pháp công nghệ cao cấp đến từ Đức.Tiện lợi trong việc vệ sinh khay niềng và chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày.

text congnghe jpg

Trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu

Hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa được chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Sirona – Đức; Midmark, Phillips – Hoa Kỳ,…Một số trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài ở AI Smile

img congnghe 1

GHẾ NHA KHOA DENTSPLY SIRONA INTEGO

Intego là một trong những dòng ghế tốt nhất của Sirona. Intego có tất cả các tính năng hỗ trợ điều trị tối ưu như: thiết kế gọn nhẹ cho quy trình công việc tốt hơn, các tiêu chuẩn nha khoa chất lượng cao, thiết kế thẩm mỹ, sang trọng.

img congnghe 2

Máy Scan trong miệng 3Shape Trios move

Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân.

Mang lại độ chính xác kỹ thuật cao, loại bỏ sai sót bằng tay.

Lấy dấu dễ dàng và tiện lợi, không cần phải lấy dấu lại.

Tiết kiệm thời gian và điều trị cho nhiều bệnh nhân hơn.

Về công nghệ in 3D, AI Smile chọn Structo 3D là đối tác đồng hành cho sự phát triển vì công nghệ của Structo 3D chính xác và nhanh nhất trong lĩnh vực in 3D Nha Khoa hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng nên việc sẵn sàng chi trả cho thiết bị công nghệ cao cấp là điều tất yếu. Các bạn có thể tham khảo structo3D.com để có thêm thông tin.

img congnghe 3

MÁY X – QUANG TOÀN HÀM 3 TRONG 1 – SIRONA ORTHOPHOS XG 3D

Đây là dòng máy dẫn đầu trong việc cung cấp hình ảnh 2D, 3D sắc nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20-30 lần so với máy chụp X-quang thông thường.Hình ảnh rõ nét và đa chiều giúp Bác sĩ phân tích cấu trúc xương và chiều hướng của răng một cách chính xác, hỗ trợ cho việc chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị tối ưu cho

Công nghệ niềng răng trong suốt AI Smile có gì khác, so với các đơn vị trên thị trường?

Mặc dù sở hữu công nghệ niềng răng cao cấp đến từ Đức nhưng các dịch vụ hỗ trợ luôn hướng đến lợi ích của khách nên Niềng răng trong suốt AI Smile luôn được xem là ưu tiên hàng đầu.

  • Trước tiên, phải nói đến giá cả cho chi phí niềng răng trong suốt chỉ từ 29 triệu đồng. Một mức giá vô cùng hợp lý ở thời điểm hiện tại so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Tiếp theo, ở AI Smile chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng bằng hình thức thanh toán trả góp theo tháng chỉ 2 triệu đồng với lãi suất 0% và hình thức vô cùng đa dạng.
  • Ngoài ra, đối với các khách hàng ở Ngoại thành khi “quyết định” niềng răng trong suốt tại AI Smile sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển cụ thể là 1,5 triệu đồng tiền mặt hoặc trừ vào phí thanh toán tùy nhu cầu để giúp tất cả các khách hàng dù xa hay gần cũng đều có cơ hội cải thiện nụ cười của mình.