Chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài có khác nhau không?

Chi phí niềng răng trong suốt thường sẽ đi đôi với chất lượng và uy tín của một nha khoa. Do sử dụng cơ sở chất vật chất hiện đại, tân tiến. Cùng các công nghệ kỹ thuật cao cấp. Kéo theo mức giá cho chí phí niềng răng trong suốt cũng không hề nhỏ. 

Trên thực tế mức chi phí niềng răng trong suốt sẽ đắt hơn niềng răng mắc cài. Do sự khác biệt về các ưu điểm vượt trội mà niềng răng trong suốt mang lại.

Giải pháp chỉnh nha này khắc phục khắc phục hoàn những nhược điểm của riềng răng mắc cài. Không sử dụng mắc cài và dây cung nên cũng đem đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng.

Đồng thời, để tạo ra giải pháp chỉnh nha tối ưu này. Việc can thiệp của khoa học công nghệ tân tiến là điều hiển nhiên. Do đó mà chi phí niềng răng trong suốt cũng đắt hơn so với niềng răng mắc cài. 

Sự khác nhau cũng là hoàn toàn dễ hiểu và có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận điều nhiều phân khúc khách hàng hơn. Cần có những cải thiện về mức giá cả cho dịch vụ này.

Chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài có khác nhau không?
Chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài có khác nhau không?

Tại sao chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài lại có sự chênh lệch như vậy ?

Các yếu tố dẫn đến sự chênh lệch về mức giá như vậy. Chủ yếu là dựa vào những ưu và nhược điểm của cả 2 giải pháp chỉnh nha này. Do đó chi phí niềng răng trong suốt cũng vì thế mà chênh lệch hơn nhiều so với mắc cài. Những yếu tố đó, có thể kể đến như sau:

Tính trải nghiệm của người dùng

Niềng răng trong suốt mang lại trải nghiệm tốt hơn hẳn niềng răng mắc cài. Tình trạng đau nhức và ê buốt hầu như cũng xuất hiện rất ít.

Việc loại bỏ được mắc cài và dây cung trong điều trị giúp người dùng thấy thoải mái hơn. Điều này hoàn toàn xứng đáng với mức chi phí niềng răng trong suốt phù hợp. 

Cải thiện tính thẩm mỹ so với niềng răng mắc cài

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng vô hình là đều có nguyên do. Trong suốt và vô hình vì vậy rất khó để người khác có thể biết bạn đang niềng răng.

Việc chi trả một mức chi phí riêng răng trong suốt để có được giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ hơn cũng là điều xứng đáng. 

Hình ảnh Trọn bộ khay niềng trong suốt AI Smile

Linh hoạt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai 

Dù là người lớn hay trẻ nhỏ khi sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt. Nhờ vào tính linh hoạt của bộ khay trong suốt được sử dung. Vấn đề vệ sinh răng miệng và khay niềng cũng đơn giản.

Bạn có thể tự chủ động và tự giác hơn. Để không lãng phí một mức chi phí niềng răng trong suốt đã bỏ ra. 

Hạn chế số lần thăm khám so với niềng răng mắc cài truyền thống

Không cần phải đi đi lại lại quá nhiều lần trong quá trình điều trị. Chỉ cần từ 6 – 8 tuần đến thăm khám một lần để bác sĩ theo dõi kỹ hơn tình trạng răng. Đã phải lo một mức chi phí niềng răng trong suốt không nhỏ.

Nay còn phải lo thêm chi phí cho việc đi lại thăm khám nhiều lần. Nếu khách hàng ở xa thì lại còn bất tiện hơn rất nhiều. 

Các tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ niềng răng trong suốt ?

Để không phải tốn một khoảng chi phí niềng răng trong suốt đã bỏ ra. Người dùng cần cân nhắc những điều kiện sau đây để lựa đúng nơi tin tưởng.

  • Tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín của nha khoa mà bạn đang lựa chọn. “Tiền mất tật mang” là điều sẽ xảy ra nếu bạn không cẩn thận. 
  • Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại đó có đảm bảo an toàn không ? Vì đây là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Nên việc phải áp dụng những khí cụ chuyên dụng tân tiến nhất là điều hiển nhiên. 
  • Cân nhắc lựa chọn về mức giá phù hợp với yêu cầu của mỗi người.
Chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài có khác nhau không?
Chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài có khác nhau không?

Địa điểm nha khoa có mức chi phí niềng răng trong suốt ưu đãi ?

AI Smile là một trong những cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường. Chúng tôi tự tin cung cấp một dịch vụ chỉnh nha tối ưu. Cùng mức chi phí niềng răng trong suốt ưu đãi nhất.

Với việc áp dụng quy trình sản xuất ngay tại thị trường Việt Nam. AI Smile đã tối ưu hóa mức chi phí niềng răng trong suốt. Nhờ đó có thể phổ rộng và mang giải pháp này tiếp cận nhiều đối tượng hơn. 

 

Các chính sách ưu đãi về chi phí niềng răng trong suốt cho người dùng ở AI Smile ?

Ngoài việc tối ưu hóa mức chi phí niềng răng trong suốt xuống thấp nhất. Ở AI Smile chúng tôi còn có thêm các chế độ ưu đãi về giá cả cho khách hàng. 

Chắc chắn phải kể đến chính sách trả góp hấp dẫn chỉ từ 2 triệu đồng một tháng. Không cần phải đắn đo về việc dồn chi phí cho một lần thanh toán.

Với chính sách này, khách hàng có thể trả dần theo tháng vô cùng tiện lợi. Nhờ vậy, các bạn sinh viên từ nay đã có thể cải thiện nụ cười mà không cần lo về giá cả. 

Ngoài ra, ở AI Smile còn có chính sách hỗ trợ chi phí cho “bạn đường xa”. Khi khách hàng quyết định niềng răng trong suốt tại cơ sở. Bạn sẽ được nhận 1,5 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ cho chi phí di chuyển.

Hoặc có thể trừ thẳng vào tổng chi phí niềng răng trong suốt thanh toán. Tất cả đều vô cùng tiện lợi và vì lợi ích của khách hàng. 

Bảng giá niềng răng trong suốt tại AI Smile
Bảng giá niềng răng trong suốt tại AI Smile mới nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “So sánh chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài? ”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT AI SMILE CÓ PHÙ HỢP KHÔNG?

One thought on “Chi phí niềng răng trong suốt và mắc cài có khác nhau không?

  1. Pingback: Khay niềng răng trong suốt là gì? Hoạt động như thế nào?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8