Bảng giá niềng răng trong suốt ở AI Smile chi tiết

Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh nha được tin dùng nhất hiện nay. Trong đó, chi phí là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến lựa chọn của khách hàng. Mỗi nha khoa sẽ có một bảng giá niềng răng trong suốt khác nhau. Cùng tìm hiểu và so sánh điều này. 

Những yếu tố tác động đến bảng giá niềng răng trong suốt của một đơn vị nha khoa ?

Sự khác nhau về mức chi phí cho bảng giá niềng răng trong suốt ở mỗi nha khoa là khác nhau. Có thể chênh lệch nhiều hoặc ít tùy vào những yếu tố tác động. 

Tình trạng sai lệch răng của bệnh nhân ở mức độ thế nào ?

Do cấu tạo răng và xương hàm của mỗi người là khác nhau. Nên tình trạng răng và mức độ sai lệch cũng sẽ khác nhau. Đối với các trường hợp đơn giản thì sẽ không cần nhổ răng. Mức chi phí cũng sẽ thấp hơn các trường hợp trung bình và phức tạp. Nghĩa là bảng giá niềng răng trong suốt sẽ tăng dần theo mức độ của bệnh nhân.

Trình độ tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ cũng như độ tin cậy của nha khoa bạn chọn

Đây là yếu tố quan trọng tác động đến mức chi phí cho bảng giá niềng răng trong suốt. Hay nói cách khác, tùy vào mức độ uy tín của thương hiệu mà bạn lựa chọn. Tất cả các nha khoa chất lượng đều sở hữu một đội ngũ y bác sĩ:

 • Tốt nghiệp xuất sắc từ các trường đại học đào tạo tạo y khoa trong và ngoài nước.
 • Đào tạo chuyên môn cao về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt.
 • Tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài cùng bề dày kinh nghiệm cao.
 • Điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất và công nghệ tại cơ sở nha khoa đó

Hầu hết các nha khoa làm về niềng răng trong suốt hiện nay đều đáp ứng tốt điều này. Do đó, bảng giá niềng răng trong suốt cũng vì vậy mà được điều chỉnh phù hợp. Đa phần máy móc và trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Sự hiện đại và tân tiến trong công nghệ làm nên thành công cho thương hiệu. 

Những điểm tối ưu mà niềng răng trong suốt mang lại cho người dùng ?

Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh nha hàng đầu hiện nay. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người dùng. Giải pháp này hắc phục hầu hết những nhược điểm mà niềng răng mắc cài còn hạn chế. Do đó mà mức chi phí cho bảng giá niềng răng trong suốt cũng tương đối cao hơn. Hãy điểm qua những điểm tối ưu đó:

 • Tính thẩm mỹ khi thực hiện

Không sử dụng mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng truyền thống. Niềng răng trong suốt mang lại độ thẩm mỹ cao cho người dùng. Bạn không cần quá lo lắng hay cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp trong quá trình điều trị. 

 • Tính trải nghiệm cho khách hàng 

Hầu hết mọi người khi sử dụng dịch vụ này đều cho cảm nhận rất tốt. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Do niềng răng trong suốt hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, ê buốt cho răng. Không như niềng răng mắc cài có thể xảy ra trường hợp xước môi, chảy máu,… 

 • Tính linh hoạt trong tháo lắp sử dụng

Niềng răng trong suốt có thể tháo rời tiện lợi. Nhờ đó, việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng và khay trong cũng dễ dàng. 

 • Hạn chế số lần thăm khám 

Thường thì bệnh nhân chỉ cần tái khám sau từ 6 – 8 tuần. Hạn chế số lần hơn so với từ 3 – 4 tuần như niềng răng mắc cài. 

Niềng răng trong suốt ở AI Smile có gì khác so với các đơn vị trên thị trường ?

Ở AI Smile, chúng tôi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner. Đây là giải pháp chỉnh nha khay trong được sản xuất ngay tại Việt Nam. Với mong muốn có thể phổ rộng và giới thiệu phương pháp này đến rộng rãi. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã tiên phong mang giải pháp niềng răng trong suốt về Việt Nam. 

Nhờ vậy mà mức chi phí cho bảng giá niềng răng trong suốt AI Smile đã được tối ưu hóa. Tất cả cũng đều xuất phát từ mục đích vì lợi ích của người dùng. 

Bảng giá niềng răng trong suốt ở AI Smile ?

Tùy vào mức độ sai lệch răng của bệnh nhân. Mức chi phí cho bảng giá niềng răng trong suốt ở AI Smile cũng sẽ được điều chỉnh. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Vì giá cả cho dịch vụ niềng răng trong suốt ở AI Smile đã được tối ưu hóa. Chỉ từ 29 triệu đồng là bạn đã có ngay cơ hội cải thiện nụ cười. Bạn còn có thế niềng răng trong suốt trả góp chỉ từ 2tr/tháng

 • Đối với các ca đơn giản: Với mức chi phí chỉ từ 29 triệu đồng/ ca.
 • Đối với các ca trung bình: Với mức chi phí chỉ từ 39 triệu đồng/ ca.
 • Đối với các ca phức tạp: Với mức chi phí cũng chỉ từ 49 triệu đồng/ ca. 

Hy vọng với các mức chi phí cho bảng giá niềng răng trong suốt này. AI Smile có thể mang lại nụ cười hoàn thiện cho nhiều bệnh nhân hơn nữa. 

Các dịch vụ hỗ trợ về giá cả cho niềng răng trong suốt ở AI Smile ?

Ngoài một mức giá ưu đãi và hợp lý cho bảng giá niềng răng trong suốt. Ở AI Smile, chúng tôi còn mang đến gói dịch vụ trả góp theo tháng chỉ từ 2 triệu đồng. Đồng thời với hàng loạt chương trình hỗ trọ về giá cả. Nhằm mục đích khuyến khích mọi người. Những ai thực sự có mong muốn được cải thiện tình trạng răng. Tìm lại vẻ đẹp vốn có cho nụ cười. 

AI Smile – Giải pháp cho nụ cười Việt !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Bảng giá niềng răng trong suốt ở AI Smile ”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 0937 826 414 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TRẢ GÓP CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

 

One thought on “Bảng giá niềng răng trong suốt ở AI Smile chi tiết

 1. Pingback: Niềng trong suốt giá có cao như bạn nghĩ?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8