Niềng trong suốt giá có cao như bạn nghĩ?

Dù được xem là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tiếp cận giải pháp này. Lý do lớn nhất là vì niềng trong suốt giá cả khá cao. Vậy làm sao để vừa có thể lựa chọn giải pháp này nhưng với một mức giá niềng răng trong suốt phù hợp hơn ?

Niềng trong suốt là gì ? Giải pháp này dành cho những đối tượng nào ?

Niềng trong suốt là gì ?

Niềng trong suốt là cách gọi tắt và đơn giản của niềng răng trong suốt. Đây là giải pháp chỉnh nha hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Khác với niềng răng mắc cài truyền thống. Niềng trong suốt không sử dụng dây cung và mắc cài. Thay vào đó là sử dụng bộ khay trong suốt để điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Tuy nhiên giải pháp này lại gặp bất cật do niềng trong suốt giá cả không nhỏ. 

Niềng trong suốt dành cho những đối tượng nào ?

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha được áp dụng cho hầu hết mọi người. Những người đang gặp phải tình trạng xấu về răng như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng lệch, răng cắn hở,… 

Giải pháp này hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn. Đặc biệt, với độ tuổi 12 – 16 ở trẻ đang dậy thì. Đây là thời điểm vàng cho việc niềng răng. Lúc này các răng vĩnh viễn và xương hàm của trẻ vẫn chưa ổn định. Do đó, việc nắn chỉnh răng về đúng vị trí cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Các bậc phụ huynh hiện nay đều mong muốn con cái được phát triển toàn diện. Vì vậy mọi người thường có xu hướng cải thiện các vấn đề xấu cho trẻ ngay từ bé. Thế nhưng điều kiện kinh tế khó khăn là trở ngại lớn. Niềng trong suốt giá cả khá cao nên việc đầu tư cũng không phải đơn giản. 

niềng trong suốt giá có cao như bạn nghĩ
Niềng răng trong suốt giá có cao như bạn nghĩ

Tại sao mức chi phí cho niềng trong suốt giá cả lại cao đến thế?

Mọi vấn đề đều có nguyên do của nó. Đây là giải pháp chỉnh nha tân tiến nhất đến hiện tại. Do đó, điều kiện kèm theo là niềng trong suốt giá cả cũng sẽ khá cao. Vậy những yếu tố tác động đến mức chi phí của giải pháp này có thể kể đến:

  • Tình trạng răng của bệnh nhân đang ở mức độ nào. Khi đến thăm khám tại các cơ sở nha khoa. Bạn sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn về tình trạng răng của mình. Đơn giản, trung bình hay phức tạp. Tùy thuộc vào đó mà mức giá cả cũng sẽ cao thấp tương ứng. 
  • Cơ sở vật chất và công nghệ tại cơ sở nha khoa thăm khám. Do áp dụng các công nghệ kỹ thuật tân tiến nhất. Việc mức giá thành của dịch vụ này hơi cao cũng là điều dễ hiểu. 
  • Đội ngũ y bác sĩ trực thuộc tại các phòng khám. Yếu tố này ảnh ảnh hưởng đến độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của một nha nhoa. Việc tuyển mộ một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và trình độ tay nghề cao là cần thiết. Kết hợp những yếu tố trên thì niềng răng trong suốt giá cả hiển nhiên sẽ khá cao. 

Ở AI Smile, niềng trong suốt giá cả như thế nào? Có đắt như các đơn vị khác trên thị trường không ?

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải – Founder của công ty cổ phần Nụ cười AI. Ông là người tiên phong mang giải pháp niềng răng trong suốt về Việt Nam. Với mục đích phổ rộng và giới thiệu giải pháp. Ông đã thành công trong việc chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Cùng với cơ sở vật chất máy móc được nhập khẩu từ Đức. Từ đó tạo ra quy trình sản xuất khay trong ngay tại Việt Nam. Nhằm hướng đến việc tối ưu hóa chi phí cho dịch vụ chỉnh nha bằng khay trong. 

Niềng trong suốt giá ở AI Smile là hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người. Nhờ vào việc tối ưu hóa chi phí mà AI Smile đã áp dụng thành công. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho rất nhiều bạn trẻ. Những người đang có nhu cầu cải thiện nụ cười nhưng lại gặp khó khăn về kinh tế. 

Niềng trong suốt giá ở AI Smile có phù hợp với sinh viên hay không?

Như đã đề cập ở trên, với một mức giá ưu đãi và hợp lý. Niềng trong suốt giá ở AI Smile hoàn toàn phù hợp với sinh viên. Những bạn trẻ đang trên con đường tự chủ tài chính cho bản thân. Chỉ từ 29 triệu đồng cho một ca niềng răng trong suốt tại AI Smile. Là bạn đã có cơ hội thay đổi để cải thiện nụ cười. Tìm lại sự tự tin vốn có.

niềng trong suốt giá có cao như bạn nghĩ
Hình ảnh của bài viết “niềng răng trong suốt giá có cao như bạn nghĩ”

Chính sách trả góp và các dịch vụ hỗ trợ về giá cả ở AI Smile?

Ngoài việc cung cấp dịch vụ niềng trong suốt giá cả hợp lý và ưu đãi. Ở AI Smile, chúng tôi còn có chính sách niềng răng trong suốt trả góp theo tháng chỉ từ 2 triệu đồng. Đặc biệt để khuyến khích các khách hàng. AI Smile còn có thêm những dịch vụ hỗ trợ về giá cả không giới hạn thời gian. Hiện tại, chúng tôi đang có chính sách khuyến khích cho các khách ở ngoại thành. AI Smile sẽ hỗ trợ 1,5 triệu đồng tiền mặt. 

Cụ thể là khi khách ngoại thành quyết định niềng răng trong suốt tại đây. Bạn sẽ được tặng ngay 1,5 triệu đồng thay cho chi phí di chuyển. Hoặc trừ vào tổng chi phí thanh toán tùy nhu cầu khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng không phải bất cứ khách hàng ngoại thành nào cũng có điều kiện di chuyển. Nhưng khi lựa chọn một dịch vụ chỉnh nha thì cần phải chọn nơi thực sự uy tín. Do đó, mà ở AI Smile chúng tôi cố gắng hỗ trợ tất cả khách hàng một cách hết mình. 

AI Smile – Giải pháp cho nụ cười Việt !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Niềng trong suốt giá có cao như bạn nghĩ?”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT Ở AI SMILE CHI TIẾT

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8