Tiêu chí quyết định giá của niềng răng trong suốt ?

Vấn đề về giá cả luôn là một trở ngại lớn. Cùng tìm hiểu về mức giá của niềng răng trong suốt dưới bài viết sau đây. 

Niềng răng trong suốt mang lại một trải nghiệm vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời mà giải pháp này đem đến cho người dùng sự thoải mái, tiện lợi.

Do đó, giá của niềng răng trong suốt cũng sẽ cao hơn mắc cài. Cụ thể là gấp 3 lần so với mức giá trên thị trường. 

Chi phí cho mức giá của niềng răng trong suốt phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ này. Mỗi người sẽ có một tình trạng sai khác về răng khác nhau, do đó mỗi trường hợp điều trị cũng sẽ khác nhau. Những yếu tố tác động chủ yếu đến giá của niềng răng trong suốt:

Tình trạng sai lệch răng của mỗi người 

Như đã nói, tùy vào tình trạng sai lệch răng của từng bệnh nhân như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng lệch, răng cắn hở,… Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Sẽ có 3 dạng mức độ là đơn giản, trung bình và phức tạp để quy định tình trạng răng của bệnh nhân.  Đồng thời mức giá của niềng răng trong suốt cho mỗi trường hợp cũng sẽ khác nhau. 

Công nghệ niềng răng trong suốt

Các công nghệ niềng răng trong suốt sử dụng các chất liệu tạo nên khay trong khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Mức giá của niềng răng trong suốt cũng vì vậy mà có độ chênh lệch. Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Cở sở thăm khám cung cấp dịch vụ – Nha khoa

Mỗi cơ sở thăm khám sẽ có một đội ngũ y bác sĩ, các trang thiết bị khác nhau. Vì vậy mà mức giá của niềng răng trong suốt cho mỗi đơn vị trên thị trường cũng sẽ khác nhau. 

Giá tiền niềng răng trong suốt
Hình ảnh AI Smile niềng răng trong suốt

Tham khảo thêm: niềng răng trong suốt trả góp tại AI Smile

Những ưu điểm khiến mức giá của niềng răng trong suốt cao hơn nhiều so với mắc cài ?

Niềng răng trong suốt khắc phục được hầu hết tất cả những khuyết điểm mà niềng răng mắc cài còn hạn chế. Do đó việc mức giá của niềng răng trong suốt cao hơn cũng là điều dễ hiểu. 

Độ thẩm mỹ khi sử dụng gần như tuyệt đối

Ưu điểm đột phá nhất chắc chắn phải kể đến tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Khi thực hiện chỉnh nha, bạn chỉ cần đeo bộ khay niềng trong suốt quá trình điều trị. Niềng răng trong suốt gần như vô hình nên cứ yên tâm sẽ không ai nhận ra là bạn đang niềng răng đâu. 

Mang lại sự trải nghiệm thoải mái, tiện lợi nhất

Tất cả các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ niềng răng trong suốt đều cảm thấy vô cùng hài lòng với trải nghiệm này. Việc đeo khay niềng trong suốt thay vì mắc cài để điều trị mang lại cảm giác thoải mái. Hạn chế tình trạng đau nhức, chảy máu do xước mắc cài gây ra. Đồng thời, việc linh động trong tháo lắp giúp vấn đề ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng như khay trong vô cùng tiện lợi. 

Hiệu quả điều trị triệt để

Đây là giải pháp chỉnh nha tân tiến nhất cho đến hiện tại nên việc mang lại hiệu quả điều trị triệt để tất yếu. Trong giai đoạn đầu, ngay từ những lần thay khay thứ 3 – 4 là bạn đã có thể cảm nhận rõ rệt sự dịch chuyển của răng. Đồng thời cũng không còn thấy khó chịu hay đau nhức khi sử dụng. 

Giá của niềng răng trong suốt
Hình ảnh AI Smile niềng răng trong suốt

Những lưu ý khi thực hiện giải pháp niềng răng trong suốt ?

Để có thể đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng cũng như tránh việc lãng phí tiền bạc. Giá của niềng răng trong suốt cũng không nhỏ nên khi đã chi một khoảng tiền cho dịch vụ này. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tuân thủ đúng theo những quy định của bác sĩ khi thực hiện giải pháp niềng răng trong suốt.

Thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách tại nhà

giải pháp niềng răng trong suốt đã giúp bạn tối ưu những hạn chế so với niềng răng mắc cài truyền thống. Nhờ vào tính linh hoạt trong tháo lắp. Niềng răng trong suốt vô cùng tiện lợi cho mọi hoạt động. Việc của bạn bây giờ chỉ là giữ ý thức đều đặn trong sinh hoạt và vệ vinh răng miệng hằng ngày. 

Thiết lập lại một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học

Khi đã sử dụng niềng răng trong suốt, bạn không cần phải kiên cử một số loại thức ăn nhất định như niềng răng mắc cài. Tuy nhiên , việc bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể vẫn là điều không thể thiếu. Đặc biệt, không ăn quá nhiều đồ cứng hay dai cũng như hạn chế các thực phẩm quá cay hoặc nóng. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến răng miệng cũng như khay niềng nếu như bạn không tuân thủ đúng. 

Làm theo chỉ định của bác sĩ về thời gian đeo khay niềng

Theo các bác sĩ, thời gian đeo khay niềng mỗi ngày là 22 giờ/ngày. Những lúc sau bữa ăn, phải vệ sinh khay thật kỹ cũng như vệ sinh răng miệng. 

Không được dùng thuốc lá 

Những ai có thói quen hút thuốc lá trước khi niềng răng thì nên dừng ngay việc này. Nó có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đường hô hấp và làm răng cũng như khay niềng bị xỉn màu.

AI Smile – Giải pháp niềng răng trong suốt cho nụ cười Việt ! 

giá của niềng răng trong suốt
Hình ảnh khách hàng sử dụng khay niềng trong suốt tại AI Smile

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Tiêu chí quyết định giá của niềng răng trong suốt ”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 0937 826 414 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: NÊN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT HAY MẮC CÀI ? AI SMILE

One thought on “Tiêu chí quyết định giá của niềng răng trong suốt ?

  1. Pingback: Có thể niềng răng trong suốt tại nhà được không?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8