Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài ? AI Smile

Câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng hiện tại chính là nên niềng răng trong suốt hay mắc cài ? Vậy đâu mới là giải pháp tối ưu nhất ? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây. 

Niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài là gì ?

Đây đều là những giải pháp chỉnh nha đang được sử dụng rộng rãi hiện nay để giải quyết các tình trạng sai lệch răng như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng lệch, răng cắn hở,…Vậy 2 giải pháp này có gì khác nhau ?

Niềng răng trong suốt là gì ?

Được xem là một bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa. Niềng răng trong suốt đã có những thay đổi vượt bậc so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Không sử dụng dây cung và mắc cài. Niềng răng trong suốt khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà niềng răng mắc cài còn hạn chế. 

Niềng răng mắc cài là gì ?

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống thông dụng từ trước đến nay. Có 4 loại niềng răng mắc cài trên thị trường hiện nay: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt trong. Vì là phương pháp truyền thống lâu đời nên gặp rất nhiều hạn chế do sử dụng mắc cài và dây cung để chỉnh nha. 

Tham khảo thêm: Niềng răng trong suốt AI Smile giá tốt hỗ trợ trả góp 0%

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài? AI Smile
Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài? AI Smile

Tiêu chí đánh giá – Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài

Xét về trải nghiệm người dùng

Phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống sử dụng các khí cụ chuyên dụng là dây cung và mắc cài để điều chỉnh răng. Nên thường sẽ gây ra các vấn đề vướn víu, khó chịu, dễ cọ xát vào môi gây chảy máu. Hơn nữa, việc ăn uống và vệ sinh răng miệng thường ngày cũng rất bất tiện. 

Ngược lại, niềng răng trong suốt mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái và tiện lợi hơn. Các khay niềng răng được làm từ nhựa dẻo có độ đàn hồi cao, ôm khít chân răng bo góc cạnh sắt nhọn. 

Xét về tính thẩm mỹ 

Niềng răng trong suốt hoàn toàn mang lại độ thẩm mỹ tuyệt đối so với mắc cài. Các khay niềng răng trong suốt và gần như vô hình khi sử dụng. Sẽ rất khó để người đối diện có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. 

Ngoài vấn đề bất tiện trong sinh hoạt và vệ sinh răng miệng. Niềng răng mắc cài còn hạn chế về mặt thẩm mỹ do sử dụng dây cung và mắc cài. Việc này khiến người sử dụng cảm thấy rất thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. 

Xét về độ hiệu quả của phương pháp 

Cả 2 giải pháp chỉnh nha đều mang lại hiệu quả nhất định cho người dùng. Tuy nhiên, với niềng răng trong suốt bạn có thể biết trước được kết quả sau khi kết thúc liệu trình. Từ đó, có thể an tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ các y bác sĩ tại phòng khám sẽ cam kết cho bạn về hiệu quả mang lại. 

Xét về thời gian thực hiện 

Khi đã lựa chọn giải pháp chỉnh nha thì dù là niềng răng trong suốt hay mắc cài. Bạn vẫn phải tuân thủ theo đúng quy định của bác sĩ điều trị để mang lại kết quả tốt nhất. 

Với niềng răng trong suốt bạn cần đeo khay ít nhất 22 giờ mỗi ngày. Nếu đeo ít hơn thời gian quy định có thể kéo dài thời gian và thậm chí là hiệu quả điều trị. Còn với mắc cài, bác sĩ sẽ cố định chúng trên răng nên bệnh nhân không thể tự tháo. Nhờ đó, sẽ không có tình trạng quên đeo hay tự tháo quá lâu nhưng lại rất bất tiện trong nhiều mặt. 

Xét về chi phí cho từng dịch vụ

Hiện nay, mức chi phí cho dịch vụ niềng răng trong suốt sẽ cao hơn gấp 3 lần so với niềng răng mắc cài. Nguyên nhân là do các đơn vị hiện nay trên thị trường đều chọn cách sản xuất khay niềng và nhập khẩu từ nước ngoài. Thông qua nhiều bước trung gian nên chi phí khá đắt. 

Tham khảo thêm: Giá niềng răng trong suốt

Tuy nhiên, ở AI Smile chúng tôi đã chuyển giao thành công công nghệ từ Châu Âu. Nhờ đó, có thể áp dụng quy trình sản xuất khép kín ngay tại Việt Nam. Giúp tối ưu hóa mức chi phí ở mức hợp lý nhất cho khách hàng. 

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài ?
Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài ? AI Smile

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài ? Dịch vụ nào mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng ?

Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi nên niềng răng trong suốt hay mắc cài. Chúng tôi đã giúp bạn làm rõ thông qua bài viết này. 

Dựa vào những thông tin trên, có thể khẳng định niềng răng trong suốt mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hiện tại, giải pháp chỉnh nha này chỉ gặp vấn đề bất cập về giá cả. Đó cũng nỗi lòng của nhiều khách hàng. 

Tuy nhiên, như đã nói, ở AI Smile chúng tôi đã thành công khi tối ưu hóa chi phí dịch vụ xuống mức tối thiểu nhất. Với mức giá chỉ từ 29 triệu đồng/ ca là bạn đã có ngay cơ hội cải thiện nụ cười. Hãy đến ngay với AI Smile để trải nghiệm dịch vụ niềng răng trong suốt tốt nhất trên thị trường. 

AI Smile – Giải pháp cho nụ cười Việt ! 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài ? AI Smile”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: CÓ NÊN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CHO TRẺ EM KHÔNG?

One thought on “Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài ? AI Smile

  1. Pingback: Tiêu chí quyết định giá của niềng răng trong suốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *