Có thể niềng răng trong suốt tại nhà được không?

Niềng răng trong suốt tại nhà sẽ giúp bệnh nhân có thể chủ động trong mọi tình huống. Một trong số đó là ưu điểm về tính tiện lợi trong vấn đề thăm khám.

Ở thời điểm trước, hầu như giải pháp chỉnh nha cho các vấn đề xấu về răng như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng lệch, răng cắn hở,… Chỉ có thể là niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Hầu như khi thực hiện giải pháp này. Từ khâu thăm khám ban đầu cho đến suốt quá trình điều trị khi kết thúc niềng răng. Bệnh nhân sẽ phải đến phòng Nha khoa để gặp bác sĩ thường xuyên. Ngoài việc theo dõi tình trạng của răng, bác sĩ còn phải nắn chỉnh mắc cài và dây cung để răng di chuyển theo đúng tiến độ điều trị. 

Tuy nhiên, như đã đề cập ở đầu bài viết. Niềng răng trong suốt tại nhà hiện nay là hoàn toàn có thể. Nhờ vào sự ra đời của niềng răng trong suốt bằng khay trong. Và bạn cũng có thể niềng răng trong suốt trả góp tại nhà với chương trình hỗ trợ 0% lãi suất.

Niềng răng trong suốt tại nhà tiện lợi và dễ dàng
Niềng răng trong suốt tại nhà tiện lợi và dễ dàng

Làm thế nào để niềng răng trong suốt tại nhà ? Quy trình niềng răng trong suốt tại nhà ở AI Smile thế nào ?

Làm sao để niềng răng trong suôt tại nhà ?

Để có thể thực hiện niềng răng trong suốt tại nhà. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước trong quy trình mà bên Nha khoa hướng dẫn. Tất cả hầu như rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. 

Quy trình niềng răng trong suốt tại nhà ở AI Smile thế nào ?

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi mà không cần phải đến trực tiếp tại AI Smile nếu như bạn không có quá nhiều thời gian. Khi nhận được cuộc gọi từ bạn. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn cũng như các bác sĩ ở AI Smile sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng bước trong quy trình. Làm sao để có thể hoàn thành một quy trình thăm khám đúng nghĩa là niềng răng trong suốt tại nhà.

Tùy vào tình trạng sai lệch răng của bạn. AI Smile sẽ luôn có những giải pháp phù hợp cho từng bệnh nhân khi quyết định đặt niềm tin nơi chúng tôi. Cụ thể như sau:

Đối với các trường hợp đơn giản: Các răng lệch nhẹ vùng răng trước. Chúng tôi đã có giải pháp Remote Clear Aligner cho bạn.

 • Bước 1: CHỤP HÌNH CUNG RĂNG 2 HÀM: Chụp ảnh mặt ngoài trạng thái gương mặt của bạn khi cười và không cười, chụp cung hàm trên và dưới. 
 • Bước 2: CHÚNG TÔI SẼ GỬI HỘP DỤNG CỤ LẤY DẤU “Remote Clear Aligner” CHO BẠN và hướng dẫn bạn lấy cung răng cho mình.
 • Bước 3: CÁC BẠN GỬI LẠI DẤU CUNG RĂNG CHO CHÚNG TÔI: Chúng tôi sẽ phân tích, lên kế hoạch điều trị và sản xuất khay niềng răng trong suốt cho bạn.
 • Bước 4: CHÚNG TÔI GỬI KHAY NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CHO BẠN: Chúng tôi gửi khay niềng răng trong suốt cho bạn. 
 • Bước 5: THEO DÕI, TRAO ĐỔI VÀ HƯỚNG DẪN: Theo dõi, trao đổi và hướng dẫn bạn qua app trong suốt quá trình mang khay đến khi hoàn tất liệu trình. 

Đối với các trường hợp trung bình và phức tạp: Các răng hô/móm trung bình hoặc phức tạp 

 • Bước 1: CÁC BẠN CHỤP ẢNH GỬI CHO CHÚNG TÔI: Để đánh giá tình trạng mức độ răng lệch của bạn.
 • Bước 2: BUỔI HẸN ĐẦU TIÊN TẠI PHÒNG KHÁM: Chúng tôi sẽ chụp ảnh, scan khung răng, chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng của bạn cho việc lên kế hoạch và sản xuất khay niềng trong suốt. 
 • Bước 3: LẦN HẸN THỨ 2, KHOẢNG 2 TUẦN SAU LẦN HẸN ĐẦU TIÊN: Chúng tôi sẽ gắn những điểm tạo lực và những nút chặn trên cung răng của bạn giúp cho việc di chuyển răng tối ưu và nhanh nhất có thể. Hướng dẫn giúp bạn cách mang khay, lấy khay thích hợp và dễ dàng nhất.
 • Bước 4: HẸN TÁI KHÁM SAU 2 ĐẾN 3 THÁNG: Tái khám và lấy những bộ khay kế tiếp cho tiến trình điều trị. 

Quy trình niềng răng trong suốt sẽ giúp khách hàng an tâm hơn vì được “biết trước kết quả” sau điều trị. Vừa tiện lợi trong quy trình thăm khám khi được niềng răng trong suốt tại nhà. Vừa có thể an tâm tin tưởng vào kết quả điều trị. 

Trên thực tế, thỉnh thoảng bạn vẫn phải đến phòng khám để bác sĩ có thể theo dõi rõ tình trạng di chuyển của răng bạn. Thường từ 6 – 8 tuần/ lần. Việc này nhằm đảm bảo kết quả mang lại đúng như tiến độ ban đầu. 

Niềng răng trong suốt tại nhà tiện lợi và dễ dàng
Niềng răng trong suốt tại dễ dàng vệ sinh răng miệng

Các điểm tiện lợi mà niềng răng trong suốt tại nhà mang lại ?

Niềng răng trong suốt tại nhà giúp người sử dụng có thể linh hoạt hơn trong nhiều vấn đề. 

 • Thứ nhất, khách hàng có thể tiến hành niềng răng trong suốt tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp tại các cơ sở Nha khoa. Việc này giúp những người bận rộn với công việc cũng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ. 
 • Thứ hai, việc tiết kiệm được thời gian sẽ giúp bạn có thể linh hoạt trong xử lý công việc. 
 • Thứ ba, tiết kiệm được một khoảng chi phí nhất định đối với những khách hàng ở xa. Đặc biệt là các khách ở Ngoại thành khi muốn lựa chọn một dịch vụ niềng răng trong suốt uy tín.

Những lưu ý khi bắt đầu sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt tại nhà ?

Mặc dù tiện lợi là thế nhưng nếu niềng răng trong suốt tại nhà thì sẽ không thường xuyên được theo dõi trực tiếp từ bác sĩ. Do đó, bạn nhất định phải lưu ý những điều sau để đảm bảo quá trình điều trị vẫn đạt hiệu quả.

 • Thường xuyên vệ sinh răng miệng và khay trong đúng cách hằng ngày.
 • Đeo khay niềng tối thiểu 22 giờ/ ngày để mang lại hiệu quả. 
 • Chế độ ăn uống hợp lý, khoa học.

AI Smile – Giải pháp niềng răng trong suốt cho nụ cười Việt !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Có thể niềng răng trong suốt tại nhà được không?”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: Tiêu chí quyết định giá của niềng răng trong suốt

One thought on “Có thể niềng răng trong suốt tại nhà được không?

 1. Pingback: Niềng răng bằng khay trong suốt công nghệ mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *