Niềng răng bằng khay trong suốt công nghệ mới

Niềng răng bằng khay trong suốt đang đang quá trình dần thay thế niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Lý do chính nằm ở những lợi ích tuyệt vời mà giải pháp này mang lại cho người dùng. Những khuyết điểm ở phương pháp chỉnh nha mắc cài gần như đã được khắc phục tuyệt đối. Vậy tại sao lại có những sự thay đổi này ? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây. Hoặc tham khảo thêm tại https://aismile.com.vn

Niềng răng bằng khay trong suốt là gì ?

Niềng răng bằng khay trong suốt là giải pháp chỉnh nha tân tiến hàng đầu hiện nay. Phương pháp đang là xu hướng của hầu hết những ai đang có nhu cầu và mong muốn được cải thiện tình trạng răng của mình. Việc tìm lại một nụ cười tự tin, rạng rỡ chưa bao giờ đơn giản đến thế. 

Niềng răng bằng khay trong suốt sử dụng khay trong làm khí cụ để điều chỉnh răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn. Thay vì phương pháp chỉnh nha truyền thống mà mọi người vẫn thường biết là sử dụng mắc cài và dây cung. 

Niềng răng bằng khay trong suốt
Niềng răng bằng khay trong suốt

Thời gian niềng răng bằng khay trong suốt kéo dài bao lâu thì xong ?

Từ trước đến nay đối với phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Thời gian điều trị có thể kéo dài từ 18 – 24 tháng cho một lộ trình chỉnh nha. Tuy nhiên, sờ vào việc khắc phục những hạn chế từ giải pháp chỉnh nha truyền thống. Niềng răng bằng khay trong suốt có thể chỉ mất từ 3 – 6 tháng cho một ca điều trị thành công. 

Các yếu tố có thể quyết định đến đốc tộ niềng răng bằng khay trong suốt là nhanh hay chậm ?

Mặc dù khi đến thăm khám và tiến hành điều trị. Bạn vẫn có thể biết trước được kết quả sau khi quá trình điều trị của mình kết thúc. Tuy nhiên, nếu chủ quan với những yếu tố ảnh hưởng sau đây. Thời gian cho lộ trình niềng răng của bạn có thể bị kéo dài so với dự kiến. Thậm chí, kết quả đạt được có thể sai lệch đôi chút không như mong muốn ban đầu. 

Tình trạng răng lệch của bạn đang ở mức độ nào: 

Trường hợp này, bạn không thể tác động. Do đó, tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn thuộc nhóm đơn giản, trung bình hay phức tạp. Thời gian điều trị sẽ là khác nhau cho từng mức độ. 

Độ tuổi thực hiện: 

Theo các chuyên gia, niềng răng bằng khay trong suốt càng sớm càng tốt. Nhất là ở độ tuổi dậy thì ở trẻ từ 12 – 16 tuổi. Đây được xem là độ tuổi vàng để tiến hành niềng răng. Do lúc này, các răng vẫn chưa ổn định hoàn toàn nên việc nắn chỉnh để răng di chuyển về vị trí mong muốn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Thời gian đeo khay niềng răng trong suốt mỗi ngày: 

Đây là điều quan trọng cần phải tuân thủ theo quy định của bác sĩ. Hãy đeo khay niềng răng trong suốt 22 giờ mỗi ngày để có thể đạt được hiệu quả đúng như kế hoạch ban đầu. 

Chế độ ăn uống không lành mạnh gây ảnh hưởng xấu đến răng miệng: 

Một số người nghĩ khi niềng răng bằng khay trong suốt thì có thể ăn thả ga bất cứ món gì. Do đó, họ không có một chế độ ăn uống hợp lý. Tuy nhiên, việc ăn quá nhiều đồ cứng, khó nhai; đồ ăn quá cay hoặc quá nóng. Điều này có thể tác động xấu đến răng nướu và khay trong. Nên việc làm chậm thời gian điều trị cũng là điều sẽ xảy ra. 

Ưu và nhược điểm của giải pháp niềng răng bằng khay trong suốt 

Ưu điểm của giải pháp này:

          Để nói về ưu điểm của giải pháp niềng răng trong suốt thì thật sự có rất điều. 

  • Thứ nhất, xét về tính thẩm mỹ thì giải pháp chỉnh nha này gần như là đảm bảo cho người dùng. Không phải ngẫu nhiên mà nó được gọi với cái tên niềng răng trong suốt hay niềng răng vô hình. 
  • Thứ hai, về mặt trải nghiệm khách hàng. Niềng răng bằng khay trong suốt đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bám khít chân răng và không bo góc cạnh sắt nhọn. Tránh làm đau nhức và tổn thương răng. Hơn nữa, tính linh hoạt trong tháo lắp cũng là điểm nổi bật đáng nói. Việc ăn uống và vệ sinh khay hằng ngày giờ không còn là nỗi ám ảnh với nhiều người khi niềng răng. 
  • Thứ 3, hiệu quả cải thiện tình trạng sai lệch răng cho người dùng là tuyệt đối. Thậm chí, thời gian điều trị có thể rút ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng. 

Nhược điểm của giải pháp này:

Về phần nhược điểm, có lẽ bất cứ ai cũng đều đã có câu trả lời cho mình. Một giải pháp chỉnh nha sở hữu những ưu điểm vượt trội thế này thì việc giá niềng răng trong suốt cao cũng là chuyện dễ hiểu. Đúng như vậy, giá cả cho dịch vụ niềng răng bằng khay trong suốt chính là nhược điểm lớn nhất của giải pháp. 

Để sản xuất ra khay trong, đòi phải phải có sợ hỗ trợ của công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đồng thời hầu như các đơn vị nha khoa trên thị trường hiện nay đều chọn việc nhập khẩu khay từ nước ngoài. Do đó, việc thông qua nhiều giai đoạn trung gian sẽ khiến khách hàng phải trả một cái giá khá cao cho dịch vụ. 

Niềng răng bằng khay trong suốt
Niềng răng bằng khay trong suốt

AI Smile đã giải quyết nhược điểm của phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt như thế nào ?

Bạn mong muốn cải thiện tình trạng răng và tìm lại nụ cười rạng rỡ ? Thế nhưng, bạn lại không có đủ chi phí để thực hiện. Đừng lo vì ở AI Smile chúng tôi đã tối ưu hóa mọi thứ ở mức tốt nhất cho khách hàng:

  • AI Smile thành công trong việc nhập khẩu máy móc từ nước ngoài và chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Nhờ đó, chúng tôi đã có thể sản xuất khay trong suốt ngay tại Việt Nam. Vì vậy mà mức chi phí cho một ca niềng răng bằng khay trong suốt chỉ từ 29 triệu đồng.
  • Bên cạnh đó, AI Smile luôn có dịch vụ hỗ trợ trả góp khi khách hàng niềng răng tại đây. Chỉ từ 2 triệu đồng một tháng là bạn đã có thể trải nghiệm. 
  • Ngài ra, các chương trình ưu đãi đặc biệt diễn ra xuyên suốt nhằm hỗ trợ tận tâm nhất cho khách hàng. 

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết ”Niềng răng bằng khay trong suốt công nghệ mới”. Chúc bạn có một nụ cười thật đẹp khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: CÓ THỂ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TẠI NHÀ ĐƯỢC KHÔNG?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8