Chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu tại AI Smile?

Trường hợp răng hô nhẹ có niềng răng được không? Chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu? Cùng làm rõ những thắc mắc qua bài viết dưới đây cùng AI Smile. 

Bị hô răng nhẹ có niềng được không? Chi phí niềng răng hô nhẹ là ra sao?

Hô do răng cũng là một trong những dạng sai lệch phổ biến ở nhiều người.Đây là tình trạng các răng ở hàm trên có xu hướng mọc chìa ra ngoài. Thay vì mọc thẳng hàng theo phương thẳng đứng. Vậy thì hô răng nhẹ có niềng được không? Chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu?

Bị răng hô nhẹ có niềng được không?

Người bị răng hô nhẹ, các răng cửa thường sẽ mọc chìa ra ngoài nhưng ở mức độ nhẹ. Tuy là không ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề ăn uống sinh hoạt. Thế nhưng đa phần nhiều người vẫn sẽ cảm thấy mất thẩm mỹ, không tự tin.

Vì vậy mà nhiều người gặp phải vấn đề này đang tìm đến các giải pháp chỉnh nha. Và răng hô nhẹ hoàn toàn có thể niềng được. 

Chi phí niềng răng hô nhẹ
Chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu tại AI Smile?

Chi phí niềng răng hô nhẹ ra sao?

Hô do răng ở mức đơn giản có thể niềng được vậy thì chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu? Đây cũng là vấn đề mà không ít người luôn thắc mắc và tìm hiểu. Thông thường, giá niềng răng trong suốt nào cũng tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng. 

 

Đối với mỗi giải pháp niềng răng khác nhau thì mức giá cho tình trạng này cũng khác nhau. Các trường hợp hô do răng ở mức độ đơn giản thì chi phí niềng răng hô nhẹ thường là:

Niềng răng hô nhẹ bằng giải pháp niềng răng mắc cài:

 • Niềng răng mắc cài kim loại, giá dao động từ 10 – 15 triệu/ hàm.
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, giá dao động từ 20 – 25 triệu / hàm.
 • Niềng răng mắc cài sứ, giá dao động từ 16 – 19 triệu / hàm.
 • Niềng răng mắc cài pha lê, giá dao động từ 20 – 22 triệu/ hàm.
 • Niềng răng hàm mặt trong, giá dao động từ 25 – 40 triệu/ hàm. 
 • Niềng răng hô nhẹ bằng giải pháp niềng răng trong suốt: Thông thường mức chi phí cho niềng răng trong suốt sẽ là 70 – 120 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số hãng như Clear Aligner có thể tự chủ quy trình sản xuất khay trong. Việc này giúp mức giá cả được giảm xuống đáng kể. 
Chi phí niềng răng hô nhẹ
Hình ảnh Trọn bộ khay niềng trong suốt AI Smile

Lưu ý rằng, những mức chi phí niềng răng hô nhẹ trên đều chỉ mang tính chất tham khảo. Đây không phải bảng giá chính thức của bất kỳ cơ sở thăm khám nào. Nếu muốn thực hiện giải pháp, bạn cần liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ thêm. 

Để niềng răng hô nhẹ có những phương pháp nào?

Niềng răng hô nhẹ – Một trong những phương pháp tối ưu nhất để điều trị cho đến hiện tại. Ngoài giải pháp chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống thông dụng.

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời giải pháp niềng răng trong suốt. Cả 2 giải pháp này đều có thể được dùng để điều trị tình trạng răng hô nhẹ. Tuy nhiên, mỗi giải pháp sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định. 

 • Niềng răng hô nhẹ bằng niềng răng mắc cài tuy có mức chi phí thấp hơn. Thế nhưng xét về nhiều góc độ như tính thẩm mỹ, trải nghiệm người dùng. Có vẻ giải pháp này vẫn gặp rất nhiều trở ngại. 
 • Còn về niềng răng trong suốt. Giải pháp này hầu như có thể khắc phục mọi điều hạn chế của niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất vẫn nằm ở mức giá khá cao. Vì thế mức chi phí niềng răng hô nhẹ cũng sẽ không hề nhỏ. 
Chi phí niềng răng hô nhẹ
Chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu tại AI Smile?

Giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile công khai mức chi phí niềng răng hô nhẹ

Nhờ việc tự chủ được quy trình sản xuất khay trong. Giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile có mức giá đã được tối ưu hóa tốt nhất. Vì vậy mức chi phí niềng răng hô nhẹ cũng được cải thiện phần nào so với mặt bằng chung. 

Dưới đây, là bảng chi phí cho giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile:

 • Đối với các ca niềng răng ở mức đơn giản: Giá chỉ từ 29 triệu đồng/ ca.
 • Đối với các ca niềng răng ở mức trung bình: Giá chỉ từ 39 triệu đồng/ ca.
 • Đối với các ca niềng răng ở mức phức tạp: Giá chỉ từ 49 triệu đồng/ ca.

Đây là bảng giá cam kết cho các dịch vụ niềng răng trong suốt uy tín ở AI Smile. Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ uy tín của mình. 

Những chính sách hỗ trợ cho chi phí niềng răng hô nhẹ ở AI Smile

Ngoài việc tối ưu cho mức giá của giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile. Chúng tôi còn cung cấp những chính sách hỗ trợ về giá cả cho khách hàng. Vì thế, bạn đang gặp phải tình trạng hô do răng ở mức độ nhẹ. Hãy yên tâm đến tìm đến giải pháp của chúng tôi. AI Smile mang đến mức chi phí niềng răng hô nhẹ hợp lý nhất trên thị trường. 

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ trả góp chỉ từ 2 triệu đồng/ tháng cho các ca niềng đơn giản. Đồng thời việc cập nhật liên tục những chính sách hỗ trợ về giá cả như: Các dịch vụ hỗ trợ khách “đường xa”, các voucher khuyến mãi,… Tất cả đều có giá trị lên đến hàng triệu đồng. 

Giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile luôn thấu hiểu cho khách hàng về các vấn đề này. 

AI Smile – Giải pháp thông minh cho nụ cười Việt !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Có nên niềng răng không? Độ tuổi thích hợp để niềng răng”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 093 782 64 14 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: NIỀNG RĂNG GIÁ SINH VIÊN

One thought on “Chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu tại AI Smile?

 1. Pingback: Thời gian niềng răng trong suốt bao lâu là tốt nhất

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8