Niềng răng trong suốt giá rẻ có chất lượng không?

Đa phần các giải pháp chỉnh nha hiện nay đều có giá khá cao. Đặc biệt là niềng răng trong suốt. Thậm chí còn cao hơn cả mức giá của niềng răng mắc cài truyền thống. Vậy, trên thị trường hiện nay liệu có dịch vụ niềng răng trong suốt giá rẻ nào không ? 

Niềng răng trong suốt là gì ? Niềng răng trong suốt có gì khác so với niềng răng mắc cài ?

Niềng răng trong suốt là gì ?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng vô hình. Đây là giải pháp chỉnh nha đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho các tình trạng răng xấu như: răng hô, răng móm, răng lệch, răng thưa, răng cắn hở,…. 

Tuy nhiên, vấn đề về niềng răng trong suốt giá rẻ không lại là điều bất cập. Do giải pháp đã được tối ưu hóa công dụng nên việc mức giá khá cao là điều khó tránh.

Niềng răng trong suốt có gì khác so với niềng răng mắc cài ?

Niềng răng trong suốt hoạt động dựa trên việc áp lực lên răng trong ngưỡng chịu đựng. Nhờ việc sử dụng bộ khay trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. So với niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt không sử dụng dây cung và mắc cài. Điều này giúp cải thiện và nâng cấp tính tiện lợi hơn rất nhiều. 

Vì vậy, để kiếm một cơ sở nha khoa mà tại đó. Mức chi phí niềng răng trong suốt giá rẻ hơn niềng răng mắc cài là rất khó. 

niềng răng trong suốt giá có cao như bạn nghĩ
Hình ảnh khay niềng răng trong suốt 

Tại sao dịch vụ niềng răng trong suốt giá rẻ lại rất hiếm trên thị trường ?

Để nói về vấn đề giá cả cho dịch vụ chỉnh nha này tại sao lại đắt. Thực sự, có rất yếu tố tác động đến. 

Chi phí sản xuất cho bộ khay trong được nhập khẩu hoàn từ nước ngoài

Hầu hết, các đơn vị nha khoa trên thị trường đều nhập khẩu bộ khay trong từ nước ngoài. Qua nhiều giai đoạn trung gian để bộ khay có thể tiếp cận khách hàng. Do đó, mức giá mà người dùng phải bỏ ra gần như rất đắt đỏ. Vì vậy, người dùng hiện nay luôn mong muốn tìm được một dịch vụ giá niềng răng trong suốt rẻ.

Sự tiện lợi và ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt 

Đây là điểm mấu chốt giải thích cho việc tại sao niềng răng trong suốt giá rẻ rất hiếm. Tất cả đều nằm ở sự vượt trội về những ưu điểm tiện lợi.

  • Nâng cấp tuyệt đối về tính thẩm mỹ cho người dùng. 
  • Mang đến trải nghiệm thoải mái, tiện lợi. Đa số tất cả khách hàng đều rất hài lòng về dịch vụ. 
  • Tính linh hoạt trong việc tháo lắp. giúp vấn đề vệ sinh răng miệng và khay trong trở nên dễ dàng. 
  • Hiệu quả an toàn tuyệt đối và đảm bảo về chất lượng. 
  • Tiết kiệm thời gian thăm khám tại cơ sở nha khoa. 

Những yếu tố khác

Mỗi cơ sở nha khoa đều cần trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến. Một đội y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao. Vì vậy, để cung cấp một dịch vụ niềng răng trong suốt giá rẻ là rất khó. 

Cơ sở cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt giá rẻ trên thị trường ?

Để mang đến cho người dụng một dịch vụ niềng răng trong suốt giá rẻ. Điều này đòi hỏi các cơ sở nha khoa phải thực hiện được việc tối ưu hóa chi phí. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay rất ít nơi làm được điều này. Thế nhưng, ở AI Smile chúng tôi hoàn toàn có thể. 

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải – Founder sáng lập công ty cổ phần Nụ cười AI. Ông là người tiên phong mang giải pháp niềng răng trong suốt về Việt Nam. Nhờ việc thành công trong chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại nhập khẩu từ Đức. Chúng tôi đã áp dụng thành công quy trình sản xuất khay niềng trong suốt ngay tại Việt Nam. Nhờ đó, tối ưu hóa được mức chi phí mà người dùng phải chi trả cho dịch vụ.

Niềng răng trong suốt tại nhà tiện lợi và dễ dàng
Niềng răng trong suốt tại dễ dàng vệ sinh răng miệng

Niềng răng trong suốt giá rẻ ở AI Smile có đi đôi với chất lượng?

Về vấn đề này, AI Smile cam kết tuyệt đối với khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín. Cũng như những cơ sở nha khoa khác trên thị trường:

  • Cơ sở vật chất ở AI Smile 100% đều được nhập khẩu từ Đức. 
  • Đội ngũ y bác sĩ tại đây được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. 
  • Chúng tôi đã cải thiện cho hàng ngàn nụ cười Việt !

Niềng răng trong suốt giá rẻ và chất lượng dịch vụ chất lượng uy tín. AI Smile sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. 

Tổng kết về giải pháp niềng răng trong suốt giá rẻ Clear Aligner ở AI Smile

Giải pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner – Giải pháp chỉnh nha với bộ khay trong suốt được sản xuất trực tiếp ngay tại Việt Nam. Điều này là một trong những niềm tự hào của đội ngũ AI Smile. 

Cuối cùng, chúng tôi cũng có thể mang giải pháp niềng răng trong suốt giá rẻ đến khách hàng. Vấn đề kinh tế từ nay sẽ không còn là trở ngại. Những ai có mong muốn được cải thiện nụ cười đều có thể an tâm lựa chọn giải pháp này. 

AI Smile – Giải pháp niềng răng trong suốt cho nụ cười Việt !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Niềng răng trong suốt giá rẻ có chất lượng không?”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG? AI SMILE

One thought on “Niềng răng trong suốt giá rẻ có chất lượng không?

  1. Pingback: Niềng răng vô hình với công nghệ từ AI Smile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *