Niềng răng khớp cắn ngược uy tín hiệu quả tại AI Smile

Niềng răng khớp cắn ngược – Giải pháp được xem là tối ưu nhất để điều trị triệt để tình trạng. Cùng AI Smile tìm hiểu tất tần tật những điều cần biết về khớp cắn ngược. Cũng như đi sâu hơn về giải pháp niềng răng khớp cắn ngược. 

Như thế nào là khớp cắn ngược và hệ quả xấu của tình trạng khớp cắn ngược là gì?

Khớp cắn ngược là tình trạng sai lệch khớp cắn một cách khá nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về khớp cắn ngược và niềng răng khớp cắn ngược.

Như thế nào được gọi là khớp cắn ngược?

Xương hàm dưới phát triển quá mức so với bình thường, tạo cảm giác như xương hàm trên thụt vào. Dẫn đến sự mất tương quan giữa 2 hàm, ảnh hưởng đến khớp ăn nhai. Làm mất cân đối gương mặt, mất đi tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến việc phát âm. Cũng như các dạng sai lệch khớp cắn khác, khớp cắn ngược cũng có những đặc điểm riêng. Cụ thể, có thể nhận biết qua những biểu hiện sau:

  • Khớp cắn ngược do tình trạng răng: Với trường hợp này, diện tích và mật độ xương hàm đều bình thường. Thế nhưng, răng cửa hàm dưới lại vểnh ra ngoài. Đây được xem là tình trạng khớp cắn ngược do răng. Biểu hiện của những người bị khớp cắn ngược do răng sẽ nằm ở hướng mọc. Răng cửa sẽ không mọc thẳng so với nướu và chìa ra ngoài một góc nhất định. Đặc biệt, hầu như chỉ có người gặp phải mới có thể cảm nhận được.
  • Khớp cắn ngược do xương: Nguyên nhân chính là do sự phát triển bất bình thường của xương hàm trên và dưới dẫn đến. Hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên dẫn đến mất tương quan khá nghiêm trọng. Từ đó, gây ra tình trạng móm hay khớp cắn ngược do xương. 

Vậy đối với những trường hợp này thì hệ quả sẽ như thế nào. Đồng thời có thể niềng răng khớp cắn ngược được không?

Hệ quả xấu của tình trạng khớp cắn ngược là gì?

Những tình trạng sai lệch khớp cắn luôn ảnh hưởng xấu đến nhiều mặt trong đời sống. 

  • Việc tác động xấu đến chức năng ăn nhai là một trở ngại lớn cho người bệnh. Do mất đi sự tương quan giữa hàm trên và dưới nên vấn đề cắn xé thức ăn sẽ rất khó khăn. Thậm chí đây còn là nguyên nhân khiến bạn gặp phải các bệnh lý về đường tiêu hóa. 
  • Làm mất đi vẻ thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Tình trạng này khiến cằm của người bệnh nhô ra trước quá nhiều. Dẫn đến những bất thường không đáng có. 
  • Ảnh hưởng rõ rệt đến vấn đề phát âm của người bệnh. Khiến việc giao tiếp bình thường cũng trở nên khó khăn hơn.

Vậy nên dùng phương pháp nào để điều trị tình trạng thì sẽ hiệu quả nhất. Và niềng răng khớp cắn ngược có phải là lựa chọn đúng đắn?

Niềng răng khớp cắn ngược có phải giải pháp mang lại hiệu quả nhất?

Thông thường, nếu gặp phải các tình trạng về sai lệch khớp cắn. Chỉnh nha thẩm mỹ gần như sẽ là phương pháp hữu hiệu nhất để điều trị. Và niềng răng khớp cắn ngược cũng chính là giải pháp tối ưu giúp giải quyết triệt để tình trạng. 

Vừa đảm bảo hiệu quả vừa an toàn cho sức khỏe người dùng. Giải pháp niềng răng trong suốt này đã cứu chữa cho hàng trăm nụ cười Việt. 

Có những giải pháp niềng răng khớp cắn ngược nào được áp dụng?

Hiện nay, có 2 giải pháp niềng răng khớp cắn ngược phổ biến và được tin dùng nhiều nhất. Cụ thể chính là niềng răng khớp cắn ngược bằng khay trong suốt và mắc cài. Một trong hai giải pháp này đâu mới thực sự là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân. Cùng so sánh về những điểm vượt trội và hạn chế của để có cái nhìn khách quan.

  • Đối với niềng răng mắc cài –  Giải pháp chỉnh nha truyền thống đã có từ rất lâu. Dựa trên sự hoạt động của dây cung và mắc cài để đem lại hiệu quả dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn. Vẫn là giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, về độ thẩm mỹ cũng như trải nghiệm thì lại kém hơn so với niềng răng trong suốt. Nhưng bù lại giải pháp này sở hữu mức chi phí tương đối ổn hơn. 
  • Với giải pháp niềng răng tân tiến nhất hiện nay – Niềng răng khay trong suốt. Tất cả về hiệu quả cải thiện cũng như trải nghiệm người dùng là không bàn cãi. Việc sử dụng khay trong suốt để nắn chỉnh răng giúp mang đến những lợi ích vượt trội hơn hẳn. Thế nhưng, giải pháp này lại gặp trở ngại do mức chi phí khá cao. Do đó nhóm đối tượng người dùng cũng vì thế là trở nên thu hẹp hơn. 

Tùy nhu cầu và khả năng của từng cá nhân mà việc lựa chọn giải pháp cũng sẽ khác nhau. Nhưng tóm lại, niềng răng khớp cắn ngược vẫn là phương pháp được hầu hết chuyên gia khuyên dùng. 

Niềng răng khớp cắn ngược uy tín hiệu quả tại AI Smile
Niềng răng khớp cắn ngược uy tín hiệu quả tại AI Smile

Niềng răng khớp cắn ngược bằng giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile

Một điều chắn chắn rằng giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết mọi tình trạng về sai lệch khớp cắn. Và tất nhiên, đối với trường hợp khớp cắn hở cũng sẽ không là ngoại lệ. 

Niềng răng khớp cắn hở bằng giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile đem lại hiệu quả tối ưu cho việc điều trị. Giúp bệnh nhân sớm được trả lại sự tự tin cho nụ cười cũng như một gương mặt cân đối. 

Ở đây, chúng tôi có những trang thiết bị tân tiến, nhập khẩu từ Đức và công nghệ chuyển giao từ Châu Âu. Kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha. Tất cả đều vì mục đích phục vụ và mang đến những giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

AI Smile – Giải pháp thông minh cho nụ cười Việt !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Niềng răng khớp cắn ngược uy tín hiệu quả tại AI Smile”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: Niềng răng có cần nhổ răng không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *