Giá niềng răng trong suốt ở AI Smile là bao nhiêu?

Cùng AI Smile tìm hiểu những thông tin khái quát về niềng răng trong suốt và giá niềng răng trong suốt ở AI Smile dưới bài viết sau đây. 

Tại sao giá niềng răng trong suốt ở AI Smile lại đắt hơn niềng răng mắc cài thông thường ? 

Hiện nay, trên thị trường nha khoa nói chung và lĩnh vực niềng răng trong suốt nói riêng, giá thành của mỗi sản phẩm và dịch vụ rất cao. 

Lý do đa phần là do nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, trải qua nhiều giai đoạn trung gian. Kéo theo giá niềng răng trong suốt cũng khá cao. Do đó, để có thể tiếp cận được dịch vụ này. Khách hàng sẽ phải chi trả một khoảng chi phí gấp 3 lần so với giá thực tế cho khâu sản xuất nguyên vật liệu. 

Tuy nhiên, ở AI Smile chúng tôi đã giải quyết được vấn đề về giá cả. Bằng việc áp dụng quy trình khép kín do chính người Việt Nam sản xuất. Nhờ đó có thể mang lại một mức giá hợp lý cho khách hàng với mục đích phổ rộng và giới thiệu giải pháp chỉnh nha này đến rộng rãi hơn nữa. 

giá niềng răng trong suốt ở AI Smile
Hình ảnh họp chứa niềng răng trong suốt ở AI Smile

Giá niềng răng trong suốt ở AI Smile có đắt như trên thị trường không ?

Câu trả lời là không vì như đã nói ở trên. AI Smile đã tối ưu hóa được mức chi phí cho khâu sản xuất nguyên vật liệu. 

 • Hiện tại, giá niềng răng trong suốt ở AI Smile gần như là tốt nhất trên thị trường. Do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã chuyển giao thành công, công nghệ niềng răng trong suốt từ Châu Âu về Việt Nam. Gần như chi phí vận chuyển bằng 0 nhưng không vì thế mà chất lượng, trách nhiệm giảm đi.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải là người hiểu rõ được vấn đề về răng của khách hàng và là trực tiếp tạo ra giải pháp niềng răng trong suốt. Không phải thông qua bất kỳ trung gian và bên thứ 3 nào. Nên giá niềng răng trong suốt tại AI Smile luôn luôn tốt hơn mặt bằng chung.

Giá tiền niềng răng trong suốt ở AI Smile cụ thể là bao nhiêu ? 

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà đội ngũ Bác sĩ sẽ đưa ra các quy trình phù hợp nhất cho từng khách hàng. Tùy vào từng quy trình khác nhau mà giá tiền niềng răng trong suốt ở AI Smile và thời gian điều trị cũng sẽ khác nhau.

 • Đối với các trường hợp đơn giản: Tổng thời gian liệu trình sẽ từ 3 – 6 tháng với mức giá niềng răng trong suốt chỉ 29 triệu đồng. 
 • Đối với các trường hợp trung bình: Tổng thời gian liệu trình sẽ từ 14 đến 20 tháng với mức giá niềng răng trong suốt chỉ 39 triệu đồng.
 • Đối với các trường hợp phức tạp: Tổng thời gian liệu trình sẽ từ 22 đến 28 tháng với mức giá niềng răng trong suốt chỉ 49 triệu đồng. 

Với một mức chi phí ưu đãi và vô cùng hợp lý như vậy. Niềng răng trong suốt AI Smile hoàn toàn cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ về niềng răng trong suốt tốt nhất trên thị trường, đúng như những gì mà khách hàng mong đợi. 

Niềng răng trong suốt có cần phải nhổ răng không ?

Niềng răng trong suốt có cần phải nhổ răng không ? Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này. 

Câu trả lời vẫn là tùy vào tình trạng răng của bạn. Để biết có cần nhổ răng trước khi niềng hay không, bạn cần đến thăm khám trực tiếp để tại phòng khám để chụp X – quang nhằm xác định kỹ lưỡng tình trạng răng miệng sau đó nhận lời khuyên từ các nha sĩ. Điều này sẽ cam kết quá trình niềng mang về hiệu quả tốt nhất cũng như không xảy ra các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Thông thường bạn cần nhổ răng trong trường hợp:

 • Răng hô hoặc móm: Lúc này nhổ răng là rất cần thiết, các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ từ 2 – 4 răng để lấy khoảng trống nhằm kéo răng về vị trí khớp cắn chuẩn dễ dàng hơn.
 • Răng mọc lộn xộn và chen chúc quá nhiều: Lúc này răng ở 2 hàm không khớp nhau nên cần loại bỏ một số răng để có thêm không gian để dịch chuyển răng dễ dàng hơn.
 • Số răng trong hàm quá nhiều do răng mọc chìm hoặc răng sữa không rụng. Lúc này nên cần loại bỏ một số răng để có không gian sắp xếp.

Thông thường các răng nằm ở vị trí số 4 và số 5 là răng tiền hàm sẽ được các bác sĩ khuyến khích nhổ vì chúng không có quá nhiều chức năng nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tổng thể thẩm mỹ cũng như hoạt động nhai. Trong trường hợp răng thưa hay vòm hàm rộng, việc nhổ răng trước khi niềng là không cần thiết vì khoảng trống đã đủ để di chuyển răng rồi.

giá niềng răng trong suốt ở AI Smile
Hình ảnh họp chứa khay niềng răng trong suốt AI Smile

Chính sách trả góp cho giá niềng răng trong suốt ở AI Smile ?

Đến với dịch vụ niềng răng trong suốt ở AI Smile bạn có thể thanh toán một lần hoặc trả góp theo tháng. Tất cả đều có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng:

Thanh toán hàng tháng 2 triệu/tháng

 • Thanh toán hàng tháng tiện lợi.
 • Thủ tục đơn giản, tỷ lệ duyệt 100%

Thanh toán 1 lần chỉ từ 29 triệu đồng

 • Tiết kiệm nhất.
 • Thanh toán dễ dàng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết “Giá niềng răng trong suốt ở AI Smile là bao nhiêu?”. Chúc bạn có một nụ cười thật xinh khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile.
Xem thêm bài viết: Có nên niềng răng trong suốt không ?

One thought on “Giá niềng răng trong suốt ở AI Smile là bao nhiêu?

 1. Pingback: Niềng răng trong suốt có tốt không? Có an toàn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *