Có nên niềng răng trong suốt không ? 4 lý do nên niềng răng AI Smile

Có nên niềng răng trong suốt không ? Bài viết này sẽ nêu lên quan điểm khách quan về kỹ thuật niềng răng trong suốt công nghệ cao. Đang được ứng dụng trong rãi trong kỹ thuật chỉnh nha ngày nay. Cùng AI Smile khám phá ngay.

Có nên niềng răng trong suốt không ?

Như đã nói ở trên, nếu bạn đang gặp phải những tình trạng xấu về răng thì việc niềng răng để giải quyết triệt để là điều nên làm. 

Cách điều trị tốt nhất là niềng răng và niềng răng trong suốt đang chính là lựa chọn tối ưu nhất vì đây đang là xu hướng niềng răng của giới trẻ hiện nay.

Cùng tìm hiểu để có câu trả lời thỏa đáng nhất cho việc có nên niềng răng trong suốt hay không ? Và tại sao nó lại khiến các bạn trẻ hiện nay thích thú đến vậy ?

Có nên niềng răng trong suốt
Có nên niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt là gì? Những ai có thể niềng răng trong suốt?

Niềng trăng trong suốt là gì ?

Giải pháp niềng răng trong suốt là cực kỳ an toàn, không xâm lấn gây tổn hại đến răng thật. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách sử dụng các khí cụ chuyên dụng để tạo áp lực lên răng. Sau một thời gian điều trị răng sẽ được đưa về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. 

Những ai có thể niềng răng trong suốt ?

Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh nha dành cho những ai đang gặp tình trạng xấu về răng như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng lệch, răng cắn hở,…

Đây là giải pháp vô cùng an toàn, hiệu quả. Đồng thời giúp giải quyết triệt để tình trạng vì vậy mà hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn. Đặc biệt là trẻ em ở độ tuổi từ 12 – 16 tuổi. Đây sẽ là thời điểm vàng để cải thiện tình trạng.

Có nên niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt sớm cho trẻ tại AI Smile

Niềng răng trong suốt gây đau? Có nên niềng răng trong suốt?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên bạn phải hiểu được cách thức hoạt động của giải pháp chỉnh nha này. Bằng cách sử dụng bộ khay trong suốt để tạo áp lực nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm.

Sự thay đổi sẽ diễn ra từ từ từng bước dựa vào sự thay đổi kích thước của bộ khay trong suốt. Do đó, phương pháp này theo các bác sĩ chuyên khoa thì vẫn gây ra một chút đau nhức, khó chịu nhẹ cho bệnh nhân. 

Niềng răng trong suốt có lợi ích gì ?

Niềng răng trong suốt mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Chính vì vậy đó cũng là lý do mà giải pháp chỉnh nha này đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay:

Mang lại tính thẩm mỹ cao

Việc niềng răng trong suốt chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một hàm răng đều, đẹp. Việc sở hữu một nụ cười tự tin, rạng rỡ cũng góp phần tạo ra nhiều cơ hội trong cuộc sống. 

Cải thiện hiệu quả chức năng nhai 

Các tình trạng xấu của răng đa phần sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai. Do đó, đối với hầu hết bệnh nhân, việc ăn uống thông thường có thể trở nên bất tiện. Niềng răng trong suốt sẽ giúp cải thiện triệt để mọi tình trạng giúp hoạt động ăn nhai diễn ra tốt hơn. 

Thay đổi diện mạo gương mặt trở nên hài hòa hơn

Đa phần các trường hợp niềng răng khi thực hiện nhờ tác dụng lực kéo của các khí cụ chuyên dụng. Việc này giúp di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn mà không gây tổn hại đến răng thật. Đồng thời giúp gương mặt bệnh nhân trở nên thanh thoát và hài hòa hơn. 

Giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng 

Điều này là hoàn toàn đúng. Vì nếu như giải quyết triệt để các tình trạng xấu của răng sẽ giúp răng được đưa về vị trí. Cải thiện chức năng nhai, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Từ đó giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng. 

Cải thiện khả năng phát âm, giúp giao tiếp tốt hơn

Việc chỉnh nha để giúp răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn. Đồng thời cải thiện được khớp cắn giúp việc phát âm được thay đổi theo hướng tốt hơn. 

Hình ảnh khay và họp chứa khay niềng răng trong suốt AI Smile
Hình ảnh khay và họp chứa khay niềng răng trong suốt AI Smile

Có nên niềng răng trong suốt ở AI Smile?

Niềng răng bằng công nghệ niềng răng trong suốt ở AI Smile đang là xu hướng chỉnh nha hiện nay. Nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại tiến tiến nhất.

Đây được xem như là một giải pháp niềng răng tối ưu để giải quyết tình trạng xấu của răng như: răng hô, răng lệch, răng móm, răng thưa, răng cắn hở,…Bởi những lý do sau:

  • Không gây đau nhức như niềng răng mắc cài và đảm bảo về độ thẩm mỹ. 
  • Hạn chế số lần tái khám, giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý. Thường từ 6 – 8 tuần sẽ tái khám 1 lần.
  • Ăn uống và vệ sinh một cách tiện lợi. Khay niềng răng trong suốt AI Smile dễ dàng tháo lắp.
  • Lộ trình điều trị rõ ràng và đảm bảo an toàn sức khỏe. Khay niềng răng trong suốt AI Smile sử dụng chất liệu nhựa GT FLEX. Chất liệu này qua kiểm định FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). 

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết ” Có nên niềng răng trong suốt không?”. Chúc bạn có một nụ cười thật đẹp khi sử dụng giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447

Xem thêm bài viết: So sánh niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài

 

One thought on “Có nên niềng răng trong suốt không ? 4 lý do nên niềng răng AI Smile

  1. Pingback: Giá niềng răng trong suốt ở AI Smile là bao nhiêu 700000

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8