SIRONA ORTHOPHOS XG 3D

Máy chụp X-Quang SIRONA ORTHOPHOS XG 3D 

Khi đến gặp nha sĩ, một trong những yếu tố quan trọng mà bệnh nhân cân nhắc là chất lượng và độ tin cậy của thiết bị được sử dụng. Đây là lúc SIRONA ORTHOPHOS XG 3D tỏa sáng. Với công nghệ hình ảnh tiên tiến và độ chính xác chưa từng có, thiết bị này đặt ra một tiêu chuẩn mới về hình ảnh nha khoa. Hãy cùng AISmile tìm hiểu lý do tại sao nên chọn phòng khám nha khoa có SIRONA ORTHOPHOS XG 3D nhé!

1. Hình ảnh chính xác

SIRONA ORTHOPHOS XG 3D được biết đến với hình ảnh nha khoa siêu chính xác. Nó sử dụng công nghệ thực sự tiên tiến để giúp nha sĩ chẩn đoán vấn đề và lên kế hoạch điều trị hiệu quả hơn. 

Đây là một trong những thiết bị chụp X quang phổ biến nhất thế giới với hơn 20.000 người dùng hài lòng. Một điều thú vị là nó có thể chuyển đổi giữa hình ảnh 2D và 3D chỉ bằng một nút nhấn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo hình ảnh rõ ràng nhất có thể.

SIRONA ORTHOPHOS XG 3D còn có màn hình hiển thị dễ hiểu với các biển báo rõ ràng hướng dẫn cách sử dụng. Nó có thể chụp ảnh 2D cho bất kỳ vấn đề nha khoa nào và cả hình ảnh 3D để giúp nha sĩ xem được nhiều chi tiết hơn.

Một điều tuyệt vời nữa của thiết bị này là chỉ mất 14 giây để có được hình ảnh và thời gian bạn tiếp xúc với bức xạ chỉ từ 2-5 giây. Như vậy nha sĩ có thể nhìn thấy toàn bộ hàm của bạn dưới dạng 3D chỉ bằng một hình ảnh nhanh chóng.

2. Hỗ trợ chẩn đoán chuyên môn và lập kế hoạch điều trị hiệu quả

Các nha sĩ sử dụng SIRONA ORTHOPHOS XG 3D có lợi thế đặc biệt trong việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị. Với các chương trình 2D được thiết kế riêng cho mọi nhiệm vụ chẩn đoán, nha sĩ có thể đạt được hiệu suất tối ưu ngay cả trong những trường hợp khó khăn. 

Việc chuyển đổi sang hình ảnh 3D mở rộng khả năng chẩn đoán, cho phép đánh giá kỹ lưỡng về sức khỏe răng miệng của khách hàng rõ ràng.

Vì vậy khi sử dụng SIRONA ORTHOPHOS XG 3D bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các kế hoạch điều trị đã được các nha sĩ cá nhân hóa một cách hiệu quả, chính xác.

3. Tiết kiệm thời gian

SIRONA ORTHOPHOS XG 3D hợp lý hóa quy trình nha khoa bằng cách cung cấp hình ảnh toàn diện chỉ trong một lần quét. Thời gian chụp ảnh chỉ 14 giây và thời gian bức xạ hiệu quả là 2-5 giây, bạn có thể yên tâm khi biết rằng liều bức xạ giảm đáng kể. 

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm nhu cầu thăm khám nhiều lần, giúp trải nghiệm nha khoa của bạn hiệu quả và thuận tiện hơn.

4. Độ bền lâu dài

Trải nghiệm hiệu suất bền bỉ của máy SIRONA ORTHOPHOS XG 3D, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của một phòng khám nha khoa bận rộn. Với SIRONA ORTHOPHOS XG 3D bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trong suốt quá trình điều trị nha khoa.  

Đầu tư vào độ tin cậy và hiệu suất vượt trội của SIRONA ORTHOPHOS XG 3D, đảm bảo chuyến thăm khám nha khoa của bạn diễn ra liền mạch và không căng thẳng. Hãy tin tưởng vào độ tin cậy của chiếc máy này để nâng cao trải nghiệm nha khoa tổng thể của bạn.

Việc chọn phòng khám sử dụng SIRONA ORTHOPHOS XG 3D là minh chứng cho cam kết của họ về chất lượng và độ chính xác trong chăm sóc nha khoa. Khi bạn giao phó sức khỏe răng miệng của mình cho một phòng khám được trang bị thiết bị hình ảnh tiên tiến này, bạn hoàn toàn tin tưởng rằng sức khỏe răng miệng của bạn đang được chăm sóc tốt nhất. Trải nghiệm sự khác biệt với SIRONA ORTHOPHOS XG 3D và nâng trải nghiệm nha khoa của bạn lên tầm cao mới về độ tin cậy, độ chính xác và chất lượng.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8