Máy Scan Trong Miệng 3Shape Trios Move

Hiệu quả bất ngờ với máy Scan trong miệng 3Shape Trios Move

Trong bối cảnh công nghệ nha khoa phát triển nhanh chóng ngày nay, máy scan trong miệng 3Shape TRIOS MOVE nổi bật như một thiết bị thay đổi cuộc chơi. Khả năng tiên tiến và thiết kế sáng tạo của máy đã giúp cho các chuyên gia nha khoa nâng cao độ chính xác, hiệu quả, thoải mái đến với từng khách hàng. Hãy cùng AISmile khám phá các tính năng và lợi ích vượt trội của máy Scan này nhé!

1. Chụp ảnh toàn diện trong nháy mắt

 Được trang bị công nghệ quét hiện đại, máy scan trong miệng 3Shape TRIOS MOVE mang lại độ chính xác và chi tiết vượt trội. Hình ảnh độ phân giải cao 3D của máy giúp cung cấp dữ liệu chính xác để lập kế hoạch điều trị răng miệng.

Với khả năng quét mạnh mẽ, các chuyên gia nha khoa có thể chụp được hình ảnh toàn diện trong miệng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp quy trình làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Tính năng vượt trội

Máy Scan trong miệng 3Shape TRIOS MOVE có 2 tính năng vượt trội bao gồm:

  • Scan khớp động

Đánh giá tình trạng khớp cắn của bệnh nhân một cách dễ dàng. 3Shape TRIOS MOVE cho phép ghi lại chuyển động hàm của khách hàng từ đó đưa ra đánh giá sơ bộ về tình trạng khớp cắn sinh lý hoặc bệnh lý. Tính năng nâng cao này giúp nâng cao độ chính xác của chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị. 

  • Phát hiện sâu răng

Phát hiện sớm là chìa khóa để ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng. 3Shape TRIOS MOVE sử dụng công nghệ quét bằng ánh sáng huỳnh quang để phát hiện sâu răng ở giai đoạn đầu. Bằng cách cung cấp dữ liệu sâu răng chính xác, nha sĩ có thể dự đoán và chẩn đoán sâu răng hiệu quả hơn, từ đó chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

3. Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Máy scan trong miệng 3Shape TRIOS MOVE được thiết kế tiện dụng, nhẹ giúp giảm sự khó chịu của khách hàng trong quá trình quét. Khả năng hiển thị theo thời gian thực của máy quét còn hỗ trợ bệnh nhân hiểu rõ hơn về sức khỏe răng miệng của họ.

Máy quét cũng cho phép các chuyên gia nha khoa đặt các bản quét kỹ thuật số 3D và ứng dụng tương tác ngay với khách hàng. Họ có thể nhìn thấy hình ảnh răng hàm rõ nhất  từ trên ghế, giúp việc tương tác khách hàng và bác sĩ trở nên linh hoạt, thoải mái.

4. Tích hợp với các hệ thống phần mềm

Với Máy quét trong miệng 3Shape TRIOS MOVE, việc tích hợp với hệ thống phần mềm hiện có trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy cung cấp trải nghiệm hoàn hảo với hệ thống phần mềm tích hợp, giúp quy trình làm việc trở nên liền mạch và hiệu quả. Nâng cao chất lượng phòng khám nha khoa của bạn với những tính năng nổi bật sau: 

Thiết kế nụ cười:

Đạt được kết quả tối ưu một cách dễ dàng. Các tệp được quét có thể được chia sẻ trực tiếp với phòng thí nghiệm dưới dạng cơ sở dữ liệu và tài liệu tham khảo trong quá trình thiết kế khôi phục cuối cùng. 

Mô phỏng kết quả sau khi điều trị: 

Kết nối với bệnh nhân của bạn và đưa ra quyết định điều trị chính xác một cách dễ dàng. 3Shape TRIOS MOVE cho phép bệnh nhân hình dung và hiểu rõ hơn về quy trình, tăng khả năng chấp nhận điều trị. 

Khả năng kết nối rộng

Gửi file Scan dễ dàng 3Shape TRIOS MOVE cung cấp các tùy chọn kết nối rộng, cho phép bạn gửi các tập tin quét dễ dàng và nhanh chóng đến các nhà cung cấp dịch vụ chỉnh nha. 

Với công nghệ quét tiên tiến, khả năng tích hợp liền mạch và tính linh hoạt vượt trội, máy scan trong miệng 3Shape TRIOS MOVE là giải pháp tối ưu dành cho các phòng khám nha khoa nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân. Từ lập kế hoạch điều trị chính xác đến giao tiếp hiệu quả, máy quét này đảm bảo khách hàng được trải nghiệm tiêu chuẩn chăm sóc nha khoa chất lượng trong suốt hành trình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *