Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô | AI Smile

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô là điều mà mọi người rất tò mò, bởi đó là bằng chứng rõ nét nhất chứng minh niềng răng có hiệu quả không. Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng là điều mà bất cứ ai muốn chỉnh nha đều quan tâm, bởi đây là phương pháp hữu hiệu giúp khắc phục các khuyết điểm của răng, đồng thời cân đối được tỷ lệ vàng của gương mặt. Do đó, nếu niềng răng không đạt được hiệu quả, sẽ khiến người dùng rất tự ti khi cười nói, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sự nghiệp và hạnh phúc của bản thân.Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô

1. Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô 

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô thay đổi rõ rệt, không chỉ đường nét cân đối hơn, khiến bệnh nhân cảm thấy tự tin hơn xuất hiện giữa chốn đông người mà còn gặp được nhiều may mắn trong học tập, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình…

Cân đối tỷ lệ gương mặt

Bệnh nhân bị sai lệch khớp cắn thường có khuôn mặt bị lệch bên, các cơ căng cứng hơn bình thường, cổ hơi hướng ra phía trước, vai hơi nghiêng. Sau khi niềng răng, các cơ của gương mặt được giải phóng, thả lỏng hơn, thư giãn hơn, nhẹ nhàng và cân xứng hơn.

Góc mũi thon gọn hơn

Ví dụ: Người bị hô sau khi niềng răng, môi trên thu vào trong, mũi nhô ra trông có vẻ cao hơn, thon gọn hơn (Tất nhiên, mũi cao là do xương sụn và độ dày cánh mũi, hoàn toàn không liên quan đến khuôn xương răng hay khuôn xương hàm). Do đó, niềng răng sẽ giúp cho răng đều, đẹp hơn, khuôn mặt cân đối hơn, vô tình làm cho mũi lộ rõ, trông cao hơn.

Tạo cằm Vline

Một số trường hợp phải xâm lấn vào phần hàm (Cắt bớt xương hàm dưới) sẽ khiến gương mặt thon gọn hơn, vô tình tạo dáng cằm Vline

Dễ dàng vệ sinh răng miệng

Sau khi niềng răng, những vị trí khó chải răng nhất sẽ được khắc phục, thuận tiện khi vệ sinh răng miệng, góp phần làm mô lợi săn chắc, hồng hào, hạn chế tình trạng viêm nhiễm.

Tạo đôi môi quyến rũ

Sau khi niềng răng, đôi môi trông có nét hơn là điều mà nhiều người đã khẳng định (Ví dụ: Nhiều người bị hô có phần môi trên cong lên, sau khi niềng răng thì môi trên thả lỏng xuống, tạo nét môi rất tinh tế). 

2. Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô ở mỗi trường hợp

4 Giải pháp Niềng Răng Khểnh phổ biến nhất hiện nay
Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô

Mỗi người có khuyết điểm răng miệng riêng biệt, ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của người đó, cụ thể như. Chính vì thế, niềng răng chỉnh nha sẽ tác động lên mỗi người khác nhau, như:

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng móm

Người móm thường có hàm trên hoặc cả hai hàm thụt vào trong, phát âm bị đớt, không tròn vành rõ chữ. Sau khi niềng răng, người móm có được khớp cắn chuẩn, hàm trên đưa ra ngoài phủ lên hàm dưới, khiến gương mặt có nét hơn, mũi trông cao hơn, hàm dưới thon gọn hơn, góc mũi – môi nhọn hơn.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô

Người bị hô có phần miệng nhô ra phía trước nhiều hơn so với trán, khó khép miệng, khi cười bị lộ phần nướu. Hơn nữa, người hô có phần cằm nhăn lại, khiến gương mặt luôn trong trạng thái căng thẳng, khó chịu. Chưa kể má bị hóp lại, khiến gò má có cảm giác cao lên.

Sau khi niềng răng, người hô sẽ có gương mặt thon thả, có thể nở nụ cười một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, cằm dài ra, mũi cao hơn, má đầy đặn hơn…

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng điều trị khớp cắn hở

Người có khớp cắn hở thường có khuôn mặt dài hơn mức bình thường, môi trên bị loe, rãnh cười ngang ra, khiến nụ cười bị đơ. Chính vì thế, niềng răng sẽ đóng kín được khe hở của răng, khiến tỷ lệ gương mặt trở nên cân đối hơn.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

Răng khểnh là tình trạng răng mọc lệch vị trí, tạo cảm giác người đó có quá nhiều răng trên cung hàm. Vì thế, niềng răng sẽ giúp người răng khểnh kéo những chiếc răng lệch vào đúng vị trí, răng nào dư sẽ bị nhổ bỏ để chừa chỗ trống cho các răng khác dịch chuyển. Việc niềng răng sẽ giúp miệng bớt rộng, góc mũi nhọn lên, môi thả nhẹ nhàng xuống.

Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng

Niềng răng không chỉ tác động lực lên răng, mà còn tác động lên cả chân răng, xương ổ răng… giúp khuôn mặt đạt được “góc nghiêng thần thánh”, môi và mũi cũng ở trong trạng thái thon gọn hơn.

3. Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng ở mỗi đối tượng

Trên 30 tuổi có niềng răng được không?
Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô

Niềng răng có hiệu quả với mỗi đối tượng khác nhau, nhất là về độ tuổi, không chỉ làm thay đổi tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống: 

3.1 Trẻ em

Trẻ dưới 16 tuổi rất thích hợp để niềng răng chỉnh nha, vì đây là lúc xương hàm còn mềm, rất dễ nắn chỉnh, cho hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Vì thế, phụ huynh nên cho bé đến phòng khám nha càng sớm càng tốt, để có biện pháp ngăn chặn răng mọc lệch, hô, móm, khấp khểnh… đồng thời cho trẻ sở hữu nụ cười tươi, gương mặt cân đối và tự tin hơn trong cuộc sống.

3.2 Người trưởng thành

Đa số người trưởng thành niềng răng là để khắc phục được các khuyết điểm của răng và tạo được tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Tuy nhiên, xương hàm của người trưởng thành đã phát triển hoàn chỉnh nên khá cứng cáp, nên thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, dẫn đến khuôn mặt trước và sau khi niềng răng thường không quá rõ ràng.

4. Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng tại AI Smile

AI Smile là nơi sản xuất và cung cấp giải pháp niềng răng trong suốt cho nhiều cơ sở nha khoa trên toàn quốc. Nơi đây quy tụ dàn y bác sĩ có tay nghề cao, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ niềng răng chất lượng cao. 

Hơn nữa, nơi đây có thể tối ưu mức giá niềng răng trong suốt, vốn rất đắt đỏ về mức tốt nhất, phù hợp với đa số người Việt có thu nhập trung bình trở xuống. Đây là điều mà rất hiếm có phòng khám nha nào hiện nay làm được. Vì vậy, khuôn mặt trước và sau khi niềng răng tại AI Smile sẽ khiến bạn hài lòng vì sự thay đổi tuyệt diệu.

5. Giá thành niềng răng tại AI Smile

Bằng công nghệ sản xuất khay niềng răng trong suốt tại Việt Nam, do người Việt Nam thực hiện sẽ giúp tối ưu chi phí đặt hàng và vận chuyển từ nước ngoài về, đó là lý do khay niềng trong suốt tại AI Smile có mức giá hấp dẫn hơn gấp nhiều lần so với các phòng khám nha cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt khác. 

Mức giá niềng răng tại đây dao động chỉ từ 29 triệu đồng/ca, đồng thời còn có nhiều chương trình hậu mãi đi kèm cho người tiêu dùng như: Cho trả góp mỗi tháng 2 triệu đồng, giảm ngay 1,5 triệu cho khách hàng ở ngoại thành đến… Tất cả đều nhằm mục đích tạo cơ hội cho tất cả mọi người, nhất là người Việt Nam, ai nấy đều có thể sở hữu hàm răng đều – đẹp – khỏe. 

Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định niềng răng bằng mắc cài với chi phí tương đương nhưng sở hữu nhiều khuyết điểm như: Các góc cạnh của mắc cài sẽ cọ sát vào khoang miệng gây đau đớn, thức ăn dễ dắt vào các khóe mắc cài, phải tái khám nhiều lần để vệ sinh mắc cài và tăng siết lực, phải chịu cơn đau khi có thể bị gắn vít vào xương hàm, khó vệ sinh răng miệng và ăn uống… thì có thể suy nghĩ lại. Vì niềng răng trong suốt AI Smile có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm mà mắc cài chưa làm được.

Sau cùng, khuôn mặt trước và sau khi niềng răng sẽ thay đổi ít nhiều theo hướng tích cực hơn, không chỉ khắc phục được các khuyết điểm của xương hàm, răng mà còn cho khuôn miệng trông nhẹ nhàng hơn, tránh cong cớn. Vì thế, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ vào số hotline 028 3622 5598 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *