Tiêu chuẩn Joint Commission International trong nha khoa

Tiêu chuẩn Joint Commission International trong nha khoa

Sứ mệnh của JCI

Sứ mệnh của JCI là cải thiện sự an toàn và chất lượng chăm sóc trong cộng đồng quốc tế thông qua việc cung cấp các dịch vụ giáo dục, xuất bản, tư vấn, đánh giá và chứng nhận.

JCI cam kết theo kịp sự năng động của ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu, đồng thời vẫn là người mang tiêu chuẩn cho The Gold Seal of Approval® – Con dấu vàng chất lượng JCI, một biểu tượng được công nhận rộng rãi về chất lượng và sự an toàn cho bệnh nhân.

JCI làm việc với ai?

Tại hơn 100 quốc gia, JCI hợp tác với các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế học thuật, hệ thống và cơ quan y tế, các bộ của chính phủ, học viện và các tổ chức ủng hộ quốc tế để thúc đẩy các tiêu chuẩn chăm sóc nghiêm ngặt và cung cấp các giải pháp nhằm đạt được hiệu suất cao nhất.

Các tổ chức được JCI công nhận

Hơn 1.000 tổ chức chăm sóc sức khỏe tại hơn 70 quốc gia đã đạt được The Gold Seal of Approval® phê duyệt với tư cách là tổ chức được JCI công nhận.

Đội ngũ nhân sự tại JCI

  • Jonathan B.Perlin

Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO)

  • Jean E.Courtney

Phó chủ tịch và Giám đốc vận hành (COO)

  • DavidQu

Phó Chủ tịch Sản phẩm Điện tử, Xuất bản và Tài nguyên Giáo dục

  • Joel A.Roos

Phó Chủ tịch – Chứng nhận Quốc tế, Cải thiện Chất lượng và An toàn

Dịch vụ tư vấn chuyên môn của JCI

Cho dù bạn cần trợ giúp về quản lý quy trình chất lượng và an toàn bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu của các quy định luôn thay đổi, tập trung vào cải tiến liên tục hay chuẩn bị cho cuộc khảo sát công nhận, JCI luôn sẵn sàng trợ giúp.

Các chuyên gia tư vấn của JCI tận tâm phục vụ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, những người được đào tạo về các kỹ thuật Robust Process Improvement® tích hợp các công cụ quản lý thay đổi và phương pháp tiếp cận Lean Six Sigma kết hợp. Họ biết cách làm việc với các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe và nhân viên lâm sàng để tạo ra những thay đổi lâu dài.

JCI tiếp cận mọi hoạt động tương tác ở cấp độ cá nhân bằng cách đưa ra lời khuyên phù hợp và ứng phó với những thách thức ở nước sở tại.

Chuẩn bị chứng nhận JCI

Đội ngũ bác sĩ lâm sàng và quản trị viên điều hành giàu kinh nghiệm của JCI đã giúp hàng trăm tổ chức được JCI công nhận chuẩn bị khảo sát tại chỗ, bao gồm cả đào tạo và can thiệp.

Quản lý chất lượng và an toàn bệnh nhân của JCI

Chương trình Quản lý Chất lượng và An toàn Bệnh nhân bao gồm một loạt các khóa học thực tế, dựa trên bằng chứng có thể được điều chỉnh để giải quyết các mục tiêu riêng của bạn.

Phòng ngừa & Kiểm soát nhiễm trùng của JCI

Các chuyên gia của JCI có thể cung cấp các công cụ, kỹ thuật và kiến thức bạn cần để xây dựng và duy trì chương trình kiểm soát và phòng ngừa lây nhiễm toàn diện và hiệu quả.

Quản lý dược phẩm của JCI

Một chương trình quản lý thuốc toàn diện và hiệu quả là một phần thiết yếu đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Đội ngũ chuyên gia JCI có thể giúp tổ chức giảm thiểu rủi ro và ngăn ngừa các sự kiện bất lợi.

Quản lý cơ sở vật chất của JCI

Đội ngũ chuyên gia của JCI tích hợp thiết kế và kỹ thuật của cơ sở với chất lượng và an toàn lâm sàng để tạo ra môi trường vật chất thúc đẩy sự an toàn, chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Quản lý khẩn cấp của JCI

Dịch vụ tư vấn quản lý tình huống khẩn cấp của JCI đảm bảo rằng tổ chức sẽ sẵn sàng ứng phó, phục hồi và quản lý mọi tình huống khẩn cấp trong khi vẫn duy trì trạng thái sẵn sàng.

Tạo chính sách hiệu quả của JCI

Cấu trúc chính sách hiệu quả và hướng tới kết quả sẽ củng cố văn hóa của tổ chức, hướng dẫn hành vi của nhân viên và thúc đẩy việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hiệu quả, chất lượng cao.

Dịch vụ công nghiệp của JCI

Đội ngũ chuyên gia trong ngành chăm sóc sức khỏe của JCI có thể phát triển giáo dục và đào tạo phù hợp với nhu cầu của tổ chức bạn, từ nhiễm trùng mắc phải tại bệnh viện đến chuyển tiếp chăm sóc, v.v.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8