[AI Smile x THPT Thủ Thiêm] Talkshow sức khỏe răng miệng

Talkshow “Sức khỏe răng miệng và tầm soát tình trạng sai lệch khớp cắn” được tổ chức nhằm đến những kiến thức bổ ích, thú vị về răng miệng cho hơn 1800 học sinh và CBCNV trường THPT Thủ Thiêm. Qua chương trình này, AI Smile lại có thêm một dấu chân trên hành trình thực hiện sứ mệnh cộng đồng, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến các em học sinh trên địa bàn TP.HCM.

[AI Smile x THPT Thủ Thiêm] – Talkshow sức khỏe răng miệng và tầm soát tình trạng sai lệch khớp cắn

Chương trình sẽ bao gồm phần giới thiệu về cách chăm sóc răng miệng hiệu quả. AI Smile sẽ cung cấp thông tin cần thiết về cách đánh răng đúng kỹ thuật, quy trình chăm sóc hàng ngày và những lợi ích to lớn từ việc duy trì sức khỏe răng miệng.

Giá trị sự kiện truyền tải

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Sydney – đối tác đồng hành cùng AI Smile – thực hiện buổi thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng sai lệch khớp cắn. Đây là cơ hội quý báu để học sinh nhận biết và hiểu rõ hơn về vấn đề này, từ đó áp dụng biện pháp phòng ngừa và điều trị phù hợp.

ai-smile-to-chuc-tham-kham
AI Smile tổ chức thăm khám cho các em học sinh THPT Thủ Thiêm

Quà tặng hấp dẫn

Thông qua những câu hỏi trong mini game nho nhỏ, nhiều bạn học sinh đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Điều này không chỉ tạo nên sự hứng khởi, mà còn là động lực lớn để các bạn học sinh hưởng ứng và tham gia chương trình một cách tích cực.

hoc-sinh-thpt-thu-thiem
Các bạn học sinh tHPT Thủ Thiêm

Mục Tiêu và Hy Vọng

Với sự hợp tác giữa AI Smile và Trường THPT Thủ Thiêm, sự kiện này đã đánh thức nhận thức về quan trọng của chăm sóc răng miệng và tầm soát tình trạng sai lệch khớp cắn. Đồng thời, tạo ra sự gắn kết và niềm vui cho cộng đồng học đường.

truong-thpt-thu-thiem
Toàn cảnh sự kiện trường THPT Thủ Thiêm

Chính sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ tất cả mọi người tại talkshow “Sức Khỏe Răng Miệng và Tầm Soát Sai Lệch Khớp Cắn” đã cùng AI Smile chung tay xây dựng một cộng đồng vững mạnh và khỏe mạnh từ nụ cười của chúng ta. Hy vọng trong tương lai không xa, AI Smile lại có cơ hội đồng hành cùng THPT Thủ Thiêm để lan tỏa thêm nhiều kiến thức và giá trị tốt đẹp đến các em học sinh trường nói riêng và toàn thành phố nói chung.

doi-ngu-ai-smile
Đội ngũ AI Smile

LIÊN HỆ

  • Công ty cổ phần nụ cười AI
  • MST: 0317052825
  • Địa chỉ: Biệt thự số 21, Riverview 6, Vinhomes Golden River, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM, Việt Nam
  • Email: cskh@aismile.com.vn
  • Hotline 24/7: (+84) 937 826 414

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8