AI SMILE ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB GOLF TƯ PHÁP TP.HCM GIẢI GOLF MỞ RỘNG

Sáng ngày 8 tháng 11 tại sân golf Tân Sơn Nhất TP.HCM đã diễn ra sự kiện Giải Golf Mở Rộng với tổng giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng. Trong đó, AI Smile hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ cho các giải thưởng lần này với giá trị giải thưởng AI Smile tài trợ lên đến 250 triệu đồng bao gồm 2 giải nhất và 1 giải Hole In One cho các golfers. Các đại diện đến từ Câu Lạc Bộ Golf Tư Pháp quy tụ hơn 140 golfers là các các luật sư, cán bộ ngành tư pháp và các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác tham gia. 

 

AI Smile là thương hiệu niềng răng trong suốt được thành lập bởi Thạc sĩ-Bác sĩ đầu ngành Nguyễn Ngọc Hải với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực nha khoa. Khay niềng trong suốt là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ hàng đầu hiện nay giúp khắc phục được hơn 80% các khuyết điểm về răng miệng cho người có nhu cầu. 

Thông qua sự kiện lần này, AI Smile hy vọng lan tỏa và kết nối với đông đảo bạn bè có cùng đam mê với bộ môn này. Được tổ chức tại địa điểm là một trong những sân golf có diện tích lớn nhất khu vực phía nam, sự kiện diễn ra vào 9 giờ sáng cùng ngày với sự thành công ngoài mong đợi. Toàn thể các golfers khi tham gia đều tỏ ra vô cùng hào hứng và vui tươi cho các hoạt động. 

Trong đó, 140 golfer được chia thành 2 bảng thi đấu, giải golf diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi và sau gần 5h thi đấu thì đã tìm ra chủ nhân của giải nhất các bảng A và B. Đặc biệt, giải Hole in one đã tìm ra được người chiến thắng với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Trong buổi tiệc tối, mọi người có cơ hội giao lưu và trò chuyện nhiều hơn với nhau, không khí vô cùng sôi động và nhộn nhịp.

 AI Smile hy vọng có nhiều hơn những cơ hội để đồng hành cùng các sự kiện sau với Câu Lạc Bộ Golf Tư Pháp để lưu giữ những dấu ấn đặc biệt. 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Trung tâm Nha Khoa Sydney Quận 10:
https://maps.app.goo.gl/LhK3dRtC8u6FDvDy5

Trung tâm Sydney Top Dental Quận 1
https://maps.app.goo.gl/Y5NJL1Q19dDGh7ae8

Trung tâm Navii
https://maps.app.goo.gl/5VErjASoTSaxBTDX8