Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải – Founder & CEO Công ty cổ phần Nụ cười AI

Năm 2021, Công ty cổ phần Nụ cười AI được thành lập. Với mục đích phổ rộng và giới thiệu phương pháp niềng răng khay trong do chính người Việt Nam sản xuất. Trong đó, đội ngũ bác sĩ – những đầu tàu tiên quyết làm nên thành công cho AI Smile

Đặc biệt, với triết lý lấy con người làm gốc. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải luôn chú trọng vào việc tuyển mộ đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải là ai ?

Với vai trò là Founder Công ty cổ phần Nụ Cười AI. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã có nhiều cống hiến trong lĩnh vực nha khoa nói riêng và y học Việt Nam nói chung với mong muốn mang cái tên Việt Nam vươn xa trên bản đồ y khoa Thế giới. 

Trình độ học vấn và kiến thức chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải trong lĩnh vực  Nha khoa ?

  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ nha khoa tại Đại học Sydney, Úc.
  • Tốt nghiệp chương trình Master Implant tại Đại học Loma Linda và Học Viện GIDE Education, Los Angeles, Mỹ. 
  • Đạt chứng chỉ chuyên sâu Implant của Đại học Harvard, Boston.

Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải còn là thành viên ưu tú của các hiệp hội về Nha khoa quốc tế:

  • Hội Implant ITI (International Team Implantology), Thụy Sĩ.
  • Hội Implant DentalXP, Mỹ.
  • Hội Implant giDE.

Với gia tài kiến thức chuyên môn mà nhiều người ao ước cùng với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải được xem là chuyên gia Implant và răng sứ thẩm mỹ. Đặc biệt là răng sứ Laminate.

Thành tựu và định hướng tương lai của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải cho lĩnh vực Nha hoa và nền y học Việt Nam ?

Thành tựu và những đóng góp to lớn của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải ?

Ông được xem là người tiên phong mang giải pháp niềng răng trong suốt về Việt Nam. 

“Đó được xem là một trong những đóng góp và là thành tựu đột phá trong nhiều năm làm nghề của tôi”  – Bác sĩ Hải chia sẻ.

Trong suốt quá trình hành nghề, Bác sĩ Hải đã có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước. Nhờ đó, ông hiểu được mong muốn cũng như những khó khăn mà bệnh nhân gặp phải. Bác sĩ Hải cùng đội ngũ bác sĩ tại AI Smile đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp niềng răng khay trong. 

Định hướng tương lai của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải cho sự nghiệp cống hiến trong lĩnh vực Nha khoa và nền y học nước nhà 

Với bác sĩ Hải, việc cố gắng nỗ lực từng ngày để cống hiến thật nhiều cho lĩnh vực Nha khoa Nước nhà chưa bao giờ là đủ. Vì vậy, để nói về định hướng trong tương lai. Ông vẫn sẽ luôn tiếp tục nghiêm túc với sự nghiệp nghiên cứu của mình để có thể mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng. 

Lý do mà Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải mong muốn mang AI Smile đến với khách hàng

Hiện tại, trên thế giới cũng có nhiều hãng sản xuất khay niềng trong suốt. Tuy nhiên, vì vấn đề chi phí quá cao nên đa số bệnh nhân không thể tiếp cận được phương pháp tiên tiến này. 

Do đó, lý do Bác sĩ Hải mong muốn muốn mang AI Smile đến với khách hàng là để tất cả mọi người – những ai thật sự có nguyện vọng được cải thiện nụ cười đều có thể tiếp cận giải pháp tối ưu này. Để làm được điều đó, AI Smile đã tối ưu hóa tất cả các chi phí cho dịch vụ niềng răng trong suốt với mức giá thấp nhất so với các hãng sản xuất đến từ nước ngoài. 

Ngoài ra, AI Smile luôn cam kết hiệu quả tốt nhất cho khách hàng sau khi hoàn tất liệu trình niềng răng bằng khay trong. 

Lời kết

Hy vọng trong tương không xa, bác sĩ Hải có thể mang giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Thật tự hào khi đây là một trong những giải pháp niềng răng khay trong do chính người Việt Nam sản xuất. 

Hãy đặt niềm tin nơi bác sĩ Hải và đội ngũ bác sĩ ở AI Smile. Chúng tôi nhất định mang đến cho bạn một nụ cười tự tin, rạng ngời nhất. 

Call Now Button