Bác sĩ Nguyễn Xuân Long

Bác sĩ Nguyễn Xuân Long – Người đồng hành đáng tin cậy của AI Smile 

Năm 2021, Công ty cổ phần Nụ cười AI được thành lập. Với mục đích phổ rộng và giới thiệu phương pháp niềng răng khay trong do chính người Việt Nam sản xuất. Trong đó, đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là điều tiên quyết làm nên thành công cho AI Smile.

Là một người đã gắn bó với AI Smile từ những bước đi đầu tiên. Bác sĩ Xuân Long là một trong những người đồng hành đáng tin cậy nhất của AI Smile. 

Bác sĩ Nguyễn Xuân Long là ai ?

Với triết lý lấy con người làm gốc. Do đó, ở AI Smile luôn chú trọng vào việc tuyển mộ những bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam. Đào tạo đội ngũ kế thừa là những bác sĩ tốt nghiệp xuất sắc tại Đại học Y Dược ở cả TP.HCM và Hà Nội. Và như đã nói thì bác sĩ Xuân Long chính là một trong những niềm tự hào đó. Người đã cống hiến và đóng góp không ít cho AI Smile đến hiện tại. 

Trình độ học vấn và kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Xuân Long trong lĩnh vực Nha khoa ?

Là một bác sĩ tốt nghiệp từ trường Đại học Y Hà Nội. Sau nhiều năm học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Bác sĩ Nguyễn Xuân Long đã chuyển vào TP.HCM để bắt đầu con đường chinh phục sự nghiệp của mình. 

Với trình độ học vấn xuất thân từ một trong những lò đào tạo bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Cùng với kinh nghiệm chuyên môn hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra, bác sĩ Long còn có thời gian tu nghiệp tại Mỹ và Úc trước khi trở về và cống hiến cho AI Smile như hiện tại. 

Thành tựu trong nghề và định hướng tương lai của bác sĩ Nguyễn Xuân Long 

Thành tựu trong sự nghiệp cống hiến cho lĩnh vực nha khoa của bác sĩ Nguyễn Xuân Long

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa cùng với thời gian trau dồi, tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ Nguyễn Xuân Long đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước. Mang lại cho họ một nụ cười tự tin, rạng rỡ nhất. 

Đặc biệt, bác sĩ Long còn được biết đến là một Chuyên gia Phục hình thẩm mỹ và Tiểu phẩu. 

Định hướng trong tương lai của bác sĩ Nguyễn Xuân Long cho lĩnh vực Nha khoa và nền Y học nước nhà ?

Cùng với tất cả đội ngũ y bác sĩ tại AI Smile. Bác sĩ Nguyễn Xuân Long cũng đã và đang cố gắng nỗ lực hết sức trong tương lai để có thể đem giải pháp niềng răng khay trong AI Smile đến với nhiều bệnh nhân hơn nữa. Bằng tất cả kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 10 năm làm nghề. Chắc chắn trong tương lai không xa, giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile sẽ là xu hướng chỉnh nha của giới trẻ. 

Tại sao bác sĩ Nguyễn Xuân Long lại chọn AI Smile để đồng hành mà không phải một đơn vị nào khác ?

“Ở AI Smile, tôi được làm việc với một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa. Đặc biệt, các bác sĩ ở AI Smile luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm với bệnh nhân. Bản thân tôi cũng là một người có cùng chí hướng nên việc lựa chọn đồng hành cùng AI Smile là điều tất yếu phải xảy ra.” Bác sĩ Nguyễn Xuân Long chia sẻ. 

Ngoài ra, AI Smile còn giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ niềng răng trong suốt tại đây. Thông qua việc tự sản xuất khay trong tại Việt Nam với cơ sở vật chất tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài cùng với công nghệ chuyển giao từ Châu Âu. 

Hy vọng trong tương lai không xa, giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile sẽ tiếp cận nhiều bệnh nhân hơn nữa. Vì nụ cười Việt Nam mãi tự tin và rạng rỡ – AI Smile luôn đồng hành cùng bạn. 

 

Đặt Lịch 028 3622 5598 962298884193340447 https://www.facebook.com/aismile.officialvn