Bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên

Bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên – Một trong những “đầu tàu” làm nên thành công cho AI Smile

Năm 2021, Công ty cổ phần Nụ cười AI được thành lập. Với mục đích phổ rộng và giới thiệu phương pháp niềng răng khay trong do chính người Việt Nam sản xuất. Trong đó, đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là điều tiên quyết làm nên thành công cho AI Smile.

Là một người đã gắn bó với AI Smile từ những bước đi đầu tiên. Bác sĩ Thảo Nguyên chính là một trong những niềm tự hào của đội ngũ y bác sĩ tại đây. 

Bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên là ai ?

Với triết lý lấy con người làm gốc. Do đó, ở AI Smile luôn chú trọng vào việc tuyển mộ những bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam. Đào tạo đội ngũ kế thừa là những bác sĩ tốt nghiệp xuất sắc tại Đại học Y Dược. Và như đã nói thì bác sĩ Thảo Nguyên chính là một trong những niềm tự hào đó. Người đã cống hiến và đóng góp không ít cho AI Smile đến hiện tại. 

Trình độ học vấn và kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên trong lĩnh vực Nha khoa ?

Cũng là một nữ bác sĩ tài giỏi xuất thân từ trường Đại học Y Dược TP.HCM – Nơi đào tạo ra những nhân tài xuất chúng. Bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên đã tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa và chỉnh nha specialist tại đây. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Nguyên tiếp tục theo chuyên ngành Nha khoa – niềng răng chỉnh nha. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa của mình. Thật may mắn khi bác sĩ Nguyên đã lựa chọn AI Smile làm nơi cùng đồng hành và gắn bó lâu dài. 

Thành tựu trong nghề và định hướng tương lai của bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên ?

Thành tựu trong sự nghiệp cống hiến cho lĩnh vực nha khoa của bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên 

Với kiến thức chuyên môn nhiều năm trong nghề cùng trình độ tay nghề cao. 15 kinh nghiệm – một con số không phải ai cũng có thể đạt được. Bác sĩ Nguyên đã điều trị cho hơn 3000 ngàn nụ cười Việt. Giúp những khách hàng thực sự có mong muốn được cải thiện nụ cười có thể tự tin với chính mình. 

Định hướng tương lai của bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên cho sự nghiệp cống hiến trong lĩnh vực Nha khoa và nền Y học nước nhà ?

“Bằng tất cả những kinh nghiệm nhiều năm đã có trong nghề. Tôi hy vọng trong tương lai vẫn có thể tiếp tục đồng hành cùng AI Smile. Giúp cho thật nhiều bệnh nhân hơn nữa trong hành trình tìm lại nụ cười tự tin rạng rỡ cho chính mình.” Bác sĩ Nguyên chia sẻ.

Những chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Thảo Nguyên trong suốt thời gian làm việc tại AI Smile 

Trong suốt quá trình hành nghề, bác sĩ Nguyên đã được tiếp xúc với hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước. Nhờ đó, mà chị luôn thấu hiểu được mong muốn cũng như những khó khăn của bệnh nhân. Bác sĩ Nguyên đã đóng góp không nhỏ trong quá trình nghiên cứu và cho ra đời phương pháp niềng răng bằng khay trong. 

Như chị đã chia sẻ, giải pháp niềng răng trong suốt tại AI Smile hướng đến giải quyết vấn đề bất cập lớn nhất cho khách hàng là về chi phí. Thông qua việc sản xuất khay niềng răng trong suốt trong nước để tiết kiệm giá cả cho bệnh nhân. AI Smile luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó cũng chính là lý do lớn nhất mà bác sĩ Nguyên đã lựa chọn AI Smile làm nơi gắn bó và đồng hành lâu dài. 

Hy vọng trong tương lai không xa, giải pháp niềng răng trong suốt AI Smile sẽ tiếp cận thật nhiều bệnh nhân hơn nữa. Vì nụ cười Việt Nam mãi tự tin và rạng rỡ – AI Smile luôn đồng hành cùng bạn. 

Đặt Lịch 028 3622 5598 962298884193340447 https://www.facebook.com/aismile.officialvn