banner-3

Quy trình cụ thể về các bước trong lộ trình khi niềng răng trong suốt ở AI Smile

Đối với các trường hợp đơn giản

Đối với các trường hợp đơn giản: Các răng lệch nhẹ vùng răng trước. Chúng tôi đã có giải pháp Remote Clear Aligner cho bạn.

  • Bước 1: CHỤP HÌNH CUNG RĂNG 2 HÀM: Chụp ảnh mặt ngoài trạng thái gương mặt của bạn khi cười và không cười, chụp cung hàm trên và dưới. 
  • Bước 2: CHÚNG TÔI SẼ GỬI HỘP DỤNG CỤ LẤY DẤU “Remote Clear Aligner” CHO BẠN và hướng dẫn bạn lấy cung răng cho mình.
  • Bước 3: CÁC BẠN GỬI LẠI DẤU CUNG RĂNG CHO CHÚNG TÔI: Chúng tôi sẽ phân tích, lên kế hoạch điều trị và sản xuất khay niềng răng trong suốt cho bạn.
  • Bước 4: CHÚNG TÔI GỬI KHAY NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CHO BẠN: Chúng tôi gửi khay niềng răng trong suốt cho bạn. 
  • Bước 5: THEO DÕI, TRAO ĐỔI VÀ HƯỚNG DẪN: Theo dõi, trao đổi và hướng dẫn bạn qua app trong suốt quá trình mang khay đến khi hoàn tất liệu trình. 

Đối với các trường hợp trung bình và phức tạp

Đối với các trường hợp trung bình và phức tạp: Các răng hô/móm trung bình hoặc phức tạp 

  • Bước 1: CÁC BẠN CHỤP ẢNH GỬI CHO CHÚNG TÔI: Để đánh giá tình trạng mức độ răng lệch của bạn.
  • Bước 2: BUỔI HẸN ĐẦU TIÊN TẠI PHÒNG KHÁM: Chúng tôi sẽ chụp ảnh, scan khung răng, chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng của bạn cho việc lên kế hoạch và sản xuất khay niềng trong suốt. 
  • Bước 3: LẦN HẸN THỨ 2, KHOẢNG 2 TUẦN SAU LẦN HẸN ĐẦU TIÊN: Chúng tôi sẽ gắn những điểm tạo lực và những nút chặn trên cung răng của bạn giúp cho việc di chuyển răng tối ưu và nhanh nhất có thể. Hướng dẫn giúp bạn cách mang khay, lấy khay thích hợp và dễ dàng nhất.
  • Bước 4: HẸN TÁI KHÁM SAU 2 ĐẾN 3 THÁNG: Tái khám và lấy những bộ khay kế tiếp cho tiến trình điều trị. 
banner 4
giá niềng răng trong suốt ở AI Smile

Thời gian cho các quy trình niềng răng ở AI Smile và đeo khay niềng mỗi ngày là bao lâu?

Cũng tương tự với các bước trong quy trình niềng răng trong suốt ở AI Smile thì thời gian cho toàn bộ lộ trình và đeo khay niềng mỗi ngày cũng tùy thuộc tình trạng răng của bạn ở mức độ nào.

Chi phí cho từng quy trình niềng răng trong suốt và các dịch vụ hỗ trợ ở AI Smile như thế nào ?

AI Smile thấu hiểu về các vấn đề chi phí nên chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng những mức giá hợp lý nhất để chiều lòng tất cả những ai thực sự có nhu cầu niềng răng trong suốt để cải thiện nụ cười.

Với mức chi phí chỉ từ 29 triệu cho các trường hợp đơn giản, 39 triệu cho các trường hợp trung bình và 49 triệu đối với các trường hợp phức tạp.

Ngoài ra, AI Smile còn có các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng như tư vấn và kiểm tra răng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó còn có chương trình thanh toán trả góp hàng tháng chỉ 2 triệu đồng.

giá niềng răng trong suốt ở AI Smile