Hiện nay, trên thị trường nha khoa nói chung và lĩnh vực niềng răng trong suốt nói riêng giá niềng răng trong suốt của mỗi sản phẩm và dịch vụ rất cao. Lý do đa phần là do nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, trải qua nhiều trung gian. Kéo theo giá niềng răng trong suốt cũng khá cao. AI Smile đã giải quyết được vấn đề giá cả, bằng việc tạo ra quy trình sản xuất khép kín tại Việt Nam. Vậy giá niềng răng trong suốt AI Smile là bao nhiêu chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giá niềng răng trong suốt AI Smile hết bao nhiêu chi phí ?

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà đội ngũ Bác sĩ sẽ đưa ra các quy trình phù hợp nhất cho từng khách hàng và tùy vào từng quy trình khác nhau mà giá niềng răng trong suốt AI Smile và thời gian điều trị cũng sẽ khác nhau.

 • Đối với các trường hợp đơn giản: Tổng thời gian liệu trình sẽ từ 6 – 9 tháng với mức giá niềng răng trong suốt chỉ 29 triệu đồng.
 • Đối với các trường hợp trung bình: Tổng thời gian liệu trình sẽ từ 8 đến 18 tháng với mức giá niềng răng trong suốt chỉ 39 triệu đồng.
 • Đối với các trường hợp phức tạp: Tổng thời gian liệu trình sẽ trên 18 tháng với mức giá niềng răng trong suốt chỉ 49 triệu đồng.
Bảng giá niềng răng trong suốt tại AI Smile
Bảng giá niềng răng trong suốt tại AI Smile

Với một mức chi phí ưu đãi và vô cùng hợp lý như vậy, niềng răng trong suốt AI Smile hoàn toàn cam kết có thể mang đến cho bạn những dịch vụ về niềng răng trong suốt tốt nhất trên thị trường như những gì mà khách hàng mong đợi.

Ngoài yếu tố về giá niềng răng trong suốt, đâu là vấn đề khách hàng quan tâm?

 

Từ trước đến nay, để lựa chọn một dịch vụ niềng răng bất kỳ nào đó khách hàng luôn phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều để quyết định xem có nên thực hiện hay không vì nếu như đặt niềm tin không đúng chỗ sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng về sau này.

Vậy thì đâu là những điều kiện chủ yếu dẫn đến quyết định lựa chọn nơi “ Gửi trao nụ cười” của khách hàng:

 • Đầu tiên và cũng là điều kiện tiên quyết chính là về uy tín của Nha khoa nơi bạn chọn để cải thiện nụ cười. Ở đó phải đảm bảo về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ phải đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.
 • Tiếp theo là về mức giá giá niềng răng trong suốt và chi phí cho các dịch vụ. Vì điều này sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ nên việc cân đo đong đếm.
 • Ngoài ra thì các dịch vụ hỗ trợ về chi phí, các chương trình khuyến mãi cũng là yếu tố thu hút khách hàng.

Các phương thức thanh toán giá niềng răng trong suốt hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh một mức giá niềng răng trong suốt vô cùng hợp lý và nhiều ưu đãi ở AI Smile. Chúng tôi còn hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. Những người thực sự có mong muốn được cải thiện nụ cười của mình bằng các dịch vụ về giá cả kèm theo.

Đến với dịch vụ niềng răng ở AI Smile bạn có thể thanh toán một lần hoặc trả góp theo tháng, tất cả đều có thể linh hoạt tùy theo khả năng và nhu cầu của khách hàng:

Flexible

Giá niềng răng

 • Thanh toán theo tháng

 • 2 triệu VNĐ
  Monthly
  • Thanh toán hàng tháng tiện lợi.
  • Thủ tục đơn giản, tỷ lệ duyệt 100%
 • Thanh toán một lần

 • 29 triệu VNĐ
  • Tiết kiệm nhất.
  • Thanh toán dễ dàng.

Như vậy! Vấn đề về giá niềng răng trong suốt quá cao không còn là nỗi lo nữa. Ngoài những chính sách hỗ trợ về thanh toán. AI Smile hiểu được nỗi lòng của những khách hàng “Đường xa”. Những người sinh sống ở ngoại thành nên việc muốn di chuyển vào nội thành để tìm kiếm một dịch vụ niềng răng trong suốt tốt nhất cũng gặp rất nhiều bất cập. 

Chính vì vậy mà AI Smile đã quyết định mở ra chương trình nhằm hỗ trợ các khách hàng ở xa. Khi khách “quyết định” niềng răng trong suốt ở AI Smile sẽ được tặng 1,5 triệu đồng tiền mặt thay cho chi phí di chuyển hoặc trừ vào phí thanh toán tùy nhu cầu của khách hàng. 

Giá niềng răng trong suốt AI Smile có phù hợp cho sinh viên học sinh hay không ?

Câu trả lời là có. 

 • Hiện tại, giá niềng răng trong suốt tại AI Smile gần như là tốt nhất thị trường. Do Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã chuyển giao thành công, công nghệ niềng răng trong suốt từ nước ngoài về Việt Nam. Gần như chi phí vận chuyển bằng 0, không vì thế mà chất lượng, trách nhiệm giảm đi.
 •  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải là người hiểu rõ được vấn đề về răng của bạn và là trực tiếp tạo ra giải pháp niềng răng trong suốt. Không phải thông qua bất kỳ trung gian và bên thứ 3 nào. Nên giá niềng răng trong suốt tại AI Smile luôn luôn tốt hơn mặt bằng chung.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về giá niềng răng trong suốt tại AI Smile. Chúc bạn có một nụ cười tỏa nắng khi sử dụng giải pháp niềng răng tại AI Smile. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 028 3622 5598 hoặc Zalo: https://zalo.me/962298884193340447